Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

05/03/200600:00:00(Xem: 7465)
- WAL-MART BẮT ĐẦU BÁN THUỐC NGỪA THAI

Hệ thống tiệm Wal-Mart Stores Inc. loan báo rằng các tiệm bán thuốc tây toàn qúôc của họ sẽ bắt đầu bán thuốc ngừa thai Plan B trong 2 tuần tới. Hãng sẽ có loậi thuốc ngừa thai khẩn cấp, tức loại EC, kể từ ngày 20-3-2006. Hiện thời thì Wal-Mart chỉ bán thuốc ngừa thai loại này ở Illinois và Massachusetts.

- HÀNG KHÔNG NORTHWEST THỎA HIỆP VỚI PHI CÔNG

Các phi công hãng hàng không Northwest Airlines đã đạt được một thương lượng giảm lương tạm thời với công ty chủ Northwest Airlines Corp. vào chiều Thứ Sáu 3-3-2006, một bước lớn để ngưng cuộc đình công làm nguy ngập viễn ảnh công ty đang phá sản này.

- CỰU DÂN BIỂU BỊ 8 NĂM TÙ VÌ HỐI LỘ

Cựu Dân Biểu Liên Bang Randy Duke Cunningham (thứ 2 từ phải) bước vào Tòa Liên Bang ở San Diego, California. Vị cựu dân biểu Cộng Hòa này bị kết án hơn 8 năm tù vì đã nhận 2.4 triệu đô tiền hối lộ để bù lại ông vận động cho các hợp đồng quốc phòng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Toán số là bất lợi với Trung Cộng trong đối đâu mậu dịch với Trump – hàng Trung Cộng nhập cảng nước Mỹ nhiều gấp 3 lần hàng Mỹ bán sang Hoa Lục.
WASHINGTON - Cựu thủ Tướng Ấn Độ Bihari Vajpayee đã qua đời hồi chiều Thứ Năm, hưởng thọ 93 tuổi - ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố tiếp theo phân ưu với New Dehli: quan hệ giữa Hoa Kỳ và Ấn Độ tiếp tục thụ hưởng phúc lợi từ viễn kiến của ông.
WASHINGTON - Trong thời gian gần đây, Trung Cộng tổ chức tập luyện oanh tạc cơ H-6K với ý định phô diễn khả năng tấn công căn cứ Hoa Kỳ và đồng minh, gồm Guam.
NEW DEHLI - Ít nhất 324 người chết vì lũ lụt trong muà mưa hàng năm tại tỉnh bang Kerala, miền nam Ấn Độ - trên 200,000 người di tản.
ISLAMABAD - Hạ Viện mới của Pakistan tổ chức tuyển chọn Thủ Tướng trong ngày Thứ Sáu – 2 ứng viên là lãnh tụ Imran Khan của đảng Tehreek-e-Insaf (hay PTI) và đại diện của đảng Muslim League-Nawaz (hay PML) là TT Shehbaz Sharif.
WASHINGTON - Hoa Kỳ cưỡng chế 1 số trừng phạt với chính quyền Myanmar vì kỳ thị và đàn áp dân thiểu số Rohingya theo đạo Hồi.
TAIPEI, Taiwan -- Đài Loan luôn luôn là đề tài nhạy cảm đối với Hoa Lục... Bản tin VOA kể rằng cảnh sát ở Trung Quốc đã câu lưu một người đàn ông đặt câu hỏi tại sao đảo Đài Loan tự trị không thể được gọi là một quốc gia, nêu nghi vấn về một nguyên tắc căn bản liên quan tới chủ quyền của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Nam Hàn cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
WASHINGTON -- Trung Quốc đang ráo riết khai triển dàn chiến đấu cơ tầm xa, và “có vẻ đang” huấn luyện phi công của họ cho các phi vụ tác chiến nhắm vào Hoa Kỳ, theo một bản phúc trình mới của Ngũ Giác Đài.
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin loan báo: sẽ ban hành 1 đợt trừng phạt mới nếu mục sư Andrew Brunson không đuợc Ankara trả tự do.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.