Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

20/06/200500:00:00(Xem: 6651)
NHẬT: SẼ ĐÓNG CỬA 92 SIÊU THỊ...
Nhật báo Nihon Keizai loan tin rằng 10 hệ thống siêu thị lớn Nhật Bản sẽ đóng cửa con số kỷ lục 92 siêu thị trong năm nay, và số tiệm bị đóng cửa này vượt nhiều hơn số tiệm mở ra lần đầu tiên trong 3 năm. Trong khi đó, các hệ thống tiệm nói là sẽ khánh thành tổng cộng 83 tiệm trong tài khóa tính tới tháng 3-2006. Các tiệm bị đóng cửa hầu hết có tuổi 20-20 tuổ và nằm trung tâm thành phố, bất tiện về giao thông.

HOA LỤC: HỐ NGĂN GIÀU NGHÈO LỚN
Khoảng cách thu nhập ngày càng ngăn cách, với 10% những người giàu nhất Hoa Lục đang sở hữu 45% tài sản quốc gia. Trong khi đó, 90 triệu dân Hoa Lục sống vớiu mức thu chưa tới 1 đô/ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SANAA - Lực lượng Houthi trả tự do 290 người tù, giao cho HTT quốc tế - họ đã trở về nhà tại vùng kiểm soát của Houthi tại thủ đô Yemen.
KABUL - Số liệu ban đầu ghi: tỉ lệ cử tri đi bầu TT tại Afghanistan vào ngày Thứ Bảy 29/09 là thấp, khoảng 25%, thấp hơn 3 kỳ trước, theo báo cáo từ 3,736 trong số 4,000 phòng phiếu khắp nước.
HONG KONG - Phong trào chống chính quyền và cảnh sát đặc khu Hong Kong đụng độ trên đường phố hôm Chủ Nhật 29/09 là 2 ngày liên tiếp.
Theo một nghiên cứu, các sản phẩm của Đức tiếp tục có danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới.
Theo sau tin tức về một lục địa dưới lòng đất vừa được khám phá ở độ sâu hàng trăm dặm dưới lớp vỏ trái đất
Chính quyền Trung Cộng hiện đang gởi viên chức chính phủ vào trong những công ty tư nhân lớn nhất của quốc gia, với mục đích là hỗ trợ ngành sản xuất kỹ thuật cao.
Vào ngày Chủ Nhật 22/09, khoảng 250 người Thụy Sĩ đã tổ chức tang lễ cho những khối băng đá đã mất do địa cầu nóng lên, theo CNN.
Phụ nữ Iran sẽ được phép đi xem các trận túc cầu của đội tuyển nam- theo lời Gianni Infantino- chủ tịch của FIFA.
NEW YORK - Vào ngày 27/09, Liên Âu và Nhật đã ký kết kế hoạch kết nối hạ tầng cơ sở Âu Á, đối đầu chiến lược “Một Đai, Một Đường” hay Silk Road của chủ tịch Trung Cộng Xi Jinping.
BRUSSELS - Bộ trưởng Brexit của UK đã đến bản doanh Liên Âu để nối lại cuộc thương lượng ly thân, trong lúc Brussels cảm thấy bi quan về khả năng khai thông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.