Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/10/200500:00:00(Xem: 6947)
- HÃNG ĐỒ CHƠI BỊ ÁP LỰC
Bé Samantha Small, 7 tuổi, cư dân Brooklyn, nhìn vào các búp bê ở tiệm American Girl Place tại New York. Công ty American Girl, nổi tiếng với nhiều loại búp bê và sách trẻ em, đang bị chĩa mũi dùi tấn công từ các tổ chức bảo thủ, đe dọa tẩy chay nếu công ty đồ chơi này không chịu ngưng góp tiền giúp 1 tổ chức thanh niên đang ủng hộ quyền phá thai và quyền đồng tính.

- MUA CỔ PHẦN AOL"


Hai công ty Google Inc. và Comcast Corp. đang nói chuyện với hãng Time Warner Inc. để thương lượng mau cổ phần trong trang web AOL của hãng America Online.

- CÔNG NHÂN IMSS ĐE DỌA ĐÌNH CÔNG
Công nhân của Viện An Sinh Xã Hội Mexico, tức IMSS, biểu tình ở City of Mexico hôm 14-10-2005. IMSS tiếp tục thương thuyết về hợp đồng hôm Thứ Sáu với cac1 công nhân công đoàn. Ước tính có 370,000 công nhân taị đây, công ty IMSS chuyên cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 40 triệu dân Mễ Tây Cơ và họ đe dọa đìnhc ông cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bạch Ốc xác nhận quyết định của Nga rút 2 oanh tạc cơ chiến lược có khả năng mang bom nguyên tử từ Venezuela, là ngưng sự điều động gây phản đối quyết liệt của Hoa Kỳ.
PARIS - Cảnh sát Pháp bắt 5 người có liên quan với vụ nổ súng tối Thứ Ba tại chợ Giáng sinh của thành phố Strasbourg gây thiệt mạng 2 người và 14 gười bị thương -hung thủ là 1 phần tử quá khích.
LONDON - 15% nhà lập pháp của đảng Bảo Thủ đề nghị biểu quyết bất tín nhiệm Thủ Tướng Theresa May - khối dân cử Bảo Thủ đã định tổ chức biểu quyết vào tối Thứ Tư về vai trò lãnh đạo của bà sau khi thu 48 phiếu tán đồng.
BEIJING - Lần đầu tiên từ khi chính quyền Trump áp dụng thuế suất nhập cảng cao với hàng hóa xuất cảng của Hoa Lục, các công ty Trung Cộng mua ít nhất nửa triệu tấn đậu nành lần đầu tiên, hôm Thứ Tư.
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
SANAA - Giới quan sát ghi hồ sơ gần 3000 tử vong khi liên minh Saudi tăng tốc độ không tập tại Yemen trước ngày các phe Yemen đi Thụy Điển dự hòa hội do LHQ bảo trợ.
PARIS - Sau các đợt xuống đường quy mô chống bất công xã hội của phong trào “áo vàng” gây thiệt hại vật chất nhiều triệu euro, TT Macron nhượng bộ - ông loan báo qua làn sóng truyền hình
LONDON - Sau khi quyết định hoãn cuộc biểu quyết để thông qua thỏa thuận Brexit gần 600 trang đã thương lượng với EU (vì thấy khó được chấp thuận), Thủ Tướng Theresa May đã lên đường vận động các nhà lãnh đạo châu Âu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.