Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/10/200500:00:00(Xem: 7023)
- HÃNG ĐỒ CHƠI BỊ ÁP LỰC
Bé Samantha Small, 7 tuổi, cư dân Brooklyn, nhìn vào các búp bê ở tiệm American Girl Place tại New York. Công ty American Girl, nổi tiếng với nhiều loại búp bê và sách trẻ em, đang bị chĩa mũi dùi tấn công từ các tổ chức bảo thủ, đe dọa tẩy chay nếu công ty đồ chơi này không chịu ngưng góp tiền giúp 1 tổ chức thanh niên đang ủng hộ quyền phá thai và quyền đồng tính.

- MUA CỔ PHẦN AOL"


Hai công ty Google Inc. và Comcast Corp. đang nói chuyện với hãng Time Warner Inc. để thương lượng mau cổ phần trong trang web AOL của hãng America Online.

- CÔNG NHÂN IMSS ĐE DỌA ĐÌNH CÔNG
Công nhân của Viện An Sinh Xã Hội Mexico, tức IMSS, biểu tình ở City of Mexico hôm 14-10-2005. IMSS tiếp tục thương thuyết về hợp đồng hôm Thứ Sáu với cac1 công nhân công đoàn. Ước tính có 370,000 công nhân taị đây, công ty IMSS chuyên cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 40 triệu dân Mễ Tây Cơ và họ đe dọa đìnhc ông cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Toán số là bất lợi với Trung Cộng trong đối đâu mậu dịch với Trump – hàng Trung Cộng nhập cảng nước Mỹ nhiều gấp 3 lần hàng Mỹ bán sang Hoa Lục.
WASHINGTON - Cựu thủ Tướng Ấn Độ Bihari Vajpayee đã qua đời hồi chiều Thứ Năm, hưởng thọ 93 tuổi - ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố tiếp theo phân ưu với New Dehli: quan hệ giữa Hoa Kỳ và Ấn Độ tiếp tục thụ hưởng phúc lợi từ viễn kiến của ông.
WASHINGTON - Trong thời gian gần đây, Trung Cộng tổ chức tập luyện oanh tạc cơ H-6K với ý định phô diễn khả năng tấn công căn cứ Hoa Kỳ và đồng minh, gồm Guam.
NEW DEHLI - Ít nhất 324 người chết vì lũ lụt trong muà mưa hàng năm tại tỉnh bang Kerala, miền nam Ấn Độ - trên 200,000 người di tản.
ISLAMABAD - Hạ Viện mới của Pakistan tổ chức tuyển chọn Thủ Tướng trong ngày Thứ Sáu – 2 ứng viên là lãnh tụ Imran Khan của đảng Tehreek-e-Insaf (hay PTI) và đại diện của đảng Muslim League-Nawaz (hay PML) là TT Shehbaz Sharif.
WASHINGTON - Hoa Kỳ cưỡng chế 1 số trừng phạt với chính quyền Myanmar vì kỳ thị và đàn áp dân thiểu số Rohingya theo đạo Hồi.
TAIPEI, Taiwan -- Đài Loan luôn luôn là đề tài nhạy cảm đối với Hoa Lục... Bản tin VOA kể rằng cảnh sát ở Trung Quốc đã câu lưu một người đàn ông đặt câu hỏi tại sao đảo Đài Loan tự trị không thể được gọi là một quốc gia, nêu nghi vấn về một nguyên tắc căn bản liên quan tới chủ quyền của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Nam Hàn cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
WASHINGTON -- Trung Quốc đang ráo riết khai triển dàn chiến đấu cơ tầm xa, và “có vẻ đang” huấn luyện phi công của họ cho các phi vụ tác chiến nhắm vào Hoa Kỳ, theo một bản phúc trình mới của Ngũ Giác Đài.
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin loan báo: sẽ ban hành 1 đợt trừng phạt mới nếu mục sư Andrew Brunson không đuợc Ankara trả tự do.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.