Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

13/11/200500:00:00(Xem: 7142)
- OPEC Sẽ Hồi Phục 2006

Ahmad Chalabi, Phó Thủ Tướng Iraq, nói các nước hội viên OPEC có thể hồi phục về mức xuất cảng dầu trước cuôc chiến Iraq vào giữa năm 2006.

- Nghi Lễ Cuối Cùng

Công Chúa Nhật Sayako trong bộ kimono 12 lớp của triều đình vào lễ cuối hôm Thứ Bảy, trước khi cô kết hôn, ra làm dân thường vào ngày 15-11-2005.

- LIBERIA VẪN CHƯA ÊM

Ủng hộ viên của cựu ngôi sao túc cầu George Weah và bây giờ là ứng viên Tổng Thống của Nghị Hội Thay Đổi Vì Dân Chủ (CDC) đang kình với lính LHQ gìn giữ hòa bình từ Nigeria trong khi biểu tình trên đường phố Monrovia, Liberia hôm 11-11-2005. Đảng của Weah nói là đang tìm chứng cớ chứng minh bầu cử hậu chiến đầu tiên của Liberia có gian lận.

- MICROSOFT CHỊU THƯƠNG LƯỢNG DAUM 30 TRIỆU ĐÔ

Đại công ty Mỹ Microsoft nói là đã đồng ý thương lượng 30 triệu đô đối với hãng Nam Hàn Daum Communications thu xếp một đơn kiện chống độc quyền, và đưa 2 hãng trở thành đối tác mới. Hãng Daum trứơc đây kiện Microsoft về vi phạm luật chống độc quyền vì đã không công bằng khi gài nhu liệu tin nhắn MSN vào nhu liệu Windows.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhóm khủng bố Hồi Giáo ISIS đã nhận trách nhiệm về cuộc tấn công vào quân đội Niger làm thiệt mạng 71 quân nhân và 12 người khác bị thương, theo tin CNN hôm Thứ Năm.
Việt Nam đứng sau Trung Cộng về số ký giả bị bỏ tù trong năm 2019, theo báo cáo của Ủy Ban Bảo Vệ Ký Giả công bố ngày 11 tháng 12 mà Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) tường thuật cho biết hôm 12 tháng 12.
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Tổng Thống Trump là anh hùng bất ngờ của Hồng Kông.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.