Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

07/12/200500:00:00(Xem: 9951)
- SEARS LỜI 58 TRIỆU ĐÔ TRONG QUÝ 3

Sears Holdings Corp. đã loan báo lợi tức quý 3 là 58 triệu đô, vượt qua mong đợi của Thị Trường Chứng khoán Wall Street, nhưng lợit ức đó thực tế là đã giảm nhiều so với con số một năm trước đó tổng hợp lợi tức của Kmart và Sears, Roebuck & Co, hai hệ thống bán lẻ chính của công ty.

- HOA LỤC: LỄ HỘI KHẮC TƯỢNG BẰNG CÁT

Ngày 5-12, hơn 100 điêu khắc gia trong và ngoài nước đã tập trung tại thành phố Sanya, nam tỉnh Hainan, Trung Quốc để làm những tác phẩm điêu khắc bằng cát tại lễ hội Phoenix Island International Sand Sculpture năm thứ I. Lễ hội này sẽ khai mạc vào ngày 18-12-2005.

- NGA: NGHỀ LÀM ÔNG GIÀ NOEL

Một giảng viên đang vẽ những đường nét cuối cùng hóa trang cho người được huấn luyện làm Santa Claus tại trường Santa Claus ở Moscow hôm 6-12-2005. Từ năm 2000, trường đào tạo người làm Santa Claus tại các trường học và nhà tư nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giám đốc Jeff Kingston của Asian Studies tại Temple University (Tokyo) nói: chính trường Nam Hàn sẽ trở thành thái cực sau 4 năm cử tri đặt niềm tin vào khả năng biến đổi của chính quyền Park,
LONDON - Công văn xác nhận ý định “ly thân” Liên Âu bằng cách thực hành điều 50 của hiệp ước Lisbon đã đuợc đại diện thường trực của vương quốc thống nhất UK chuyển tới chủ tịch HĐ Liên Âu Donald Tusk.
PARIS - Thị trưởng của các thủ đô Pháp, Anh và Nam Hàn vừa phóng sáng kiến xếp hạng xe hơi gây ô nhiễm để cấm những tác nhân ô nhiễm này lưu thông trên công lộ
Chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của ngoại trưởng Tillerson đuợc trông đợi đặt trọng tâm vào khả năng đánh bại ISIS và vai trò của Ankara trong sứ mạng này.
EDINBURGH - Các nhà lập pháp của xứ Scotland thuộc vương quốc thống nhất UK định tổ chức trưng cầu dân ý về tương lai độc lập của Scotland.
Moscow hậu thuẫn phe phái vũ trang tại Libya cùng với công nhận chính trị – có thể Moscow đang cung cấp vũ khí cho Taleban tại Afghanistan.
DAMASCUS - Lực luợng của “Nhà nước Hồi Giáo - ISIS” ra sức chống lại nỗ lực tái chiếm Raqqa của “lực luợng dân chủ Syria – SDF” đuợc liên minh chống ISIS do Hoa Kỳ dẫn đầu yểm trợ bằng chiến dịch không tập.
SEOUL - Toà thủ đô Nam Hàn định sẽ cứu xét đề nghị của viên chức công tố về nhu cầu tống giam cựu TT Park Geun-huy. Bà Park bị luận tội,
ISLAMABAD - Tường rào phân cách Pakistan với lân bang Afghanistan đang đuợc dựng lên để hạn chế sự di chuyển của loạn quân, theo loan báo từ viên chức quân sự Pakistan
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.