Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 10834)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

BEIRUT - Chiến đấu cơ Israel mở hàng loạt không tập, nhắm các hệ thống vũ khí tân tiến tại các căn cứ quân sự phía bắc thủ đô Syria và gần biên giới Syria-Lebanon hồi chiều Thứ Sáu,
Giao tranh leo thang hôm chủ nhật sau 1 thời gian lắng dịu tiếp theo loan báo ngưng chiến dịch không tập trong tuần qua của Liên Minh Arap do Saudi Arabia dẫn đầu
ST PETERSBURG - Lên tiếng tại thành phố lớn hạng nhì toàn quốc hôm Thứ Hai, TT Putin hãnh diện nhận định: kinh tế Nga vuợt thoát các khó khăn nhân tạo,
KIEV - Trong lúc các hoạt động pháo kích leo thang tại miền đông Ukraine, các nhà lãnh đạo của Liên Âu và Ukraine mở hội nghị về mậu dịch và củng cố hoà bình.
BERLIN - Chính phủ Đức đã đuợc báo cáo về tình hình nguy hiểm tại không phận miền đông Ukraine nhưng không phổ biến tin báo động trước vụ phi cơ dân sự của Malaysia bị bắn rơi.
ATHENS - Thủ Tướng Tsipras cải tổ nội các, tái tổ chức phái đoàn thương luợng với Liên Âu về gói tài trợ cứu nguy dự chi 240 tỉ euro
Tuần này, các hãng BP, Shell và Exxon Mobil đuợc trông đợi báo cáo tài chính về 3 tháng đầu năm 2015 – các phân tích tiên đoán doanh lợi tài chính quý 1 của 3 hãng này giảm 60%.
LONDON - Khoảng 5 tỉ người, hay 2/3 nhân loại, không có cơ may tiếp cận giải phẫu an toàn và trong khả năng thanh toán khi cần đuợc cứu mạng khẩn cấp,
WASHINGTON – Theo một phúc trình mới được thực hiện bởi tổ chức World Wildlife Fund (WWF), các biển trên thế giới có giá trị lên tới 24,000 tỉ đô la.
Thống kê do National Library of Korea đưa ra cho thấy số người trên 60 tuổi vào thư viện tăng 200% so với 10 năm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.