Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 10996)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

Giám đốc Anthony Lake nói: vì số khủng hoảng là lớn tại Afghanistan, Pakistan, Congo, Nigeria, Somalia, South Sudan, Yemen nên thảm trạng của trẻ em không đuợc biết hay chú ý.
LIÊN HIỆP QUỐC - Cơ quan nhân đạo LHQ loan báo: hoạt động nhân đạo năm 2015 cần tài trợ 16 tỉ MK, gần 50% dành cho nạn nhân của nội chiến Syria.
Một nghiên cứu mới cho thấy rằng thực hành theo chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể sống thọ thêm 4.5 tuổi.
“Những thành phố ma” được nối dài với những dãy nhà chung cư bỏ trống, những xa lộ bị bỏ và những nhà máy thép bỏ xó nằm ì ra khắp lục địa Trung Quốc
FREETOWN - Người thứ 3 trong lực lượng bảo an của LHQ làm việc tại Liberia lây bệnh Ebola đã được đưa vào khu điều trị cô lập tại thủ đô.
KIEV - Các nhà tranh đấu chống Moscow tại Crimea biến mất, có thể bị bắt cóc hay bị thủ tiêu,
Tuần qua, cựu ngoại truởng Franco Frattini phát biểu thẳng thừng hơn, về các quan hệ làm ăn với Nga, rằng làm sao tăng việc làm khi ngưng mua bán với Moscow.
BERLIN - Tòa án Đức quyết định xử phạt 1 công dân 20 tuổi tham gia tổ chức khủng bố Hồi Giáo bằng án tù 3 năm 9 tháng
BERLIN - Cơ quan lập pháp của liên bang Đức đồng ý giúp Afghanitan sau khi liên quân bình định triệt thoái vào cuối năm nay
Họ đuợc tin là gia nhập 1 nhóm hỗ trợ lực lượng vũ trang Peshnerga của Kurdistan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.