Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 11161)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

Han viết rằng khi xem xét về không gian biển toàn cầu, Biển Bắc Băng Dương, Biển Thái Bình Dương,
Đây là hành động quan trọng đầu tiên của chi nhánh mới của al-Qaeda.
PARIS - Cơ quan an ninh Pháp bắt 5 người tình nghi tuyển mộ phụ nữ trẻ cho các nhóm thánh chiến tại Syria.
JEDRUSALEM - Đại diện của LHQ loan báo Israel và Palestine đã đạt thỏa thuận về tái thiết dải Gaza sau cuộc đối đầu vũ trang kéo dài 7 tuần lễ.
MOSCOW - Bộ trưởng quốc phòng Sergei Shoigu loan báo: việc điều động quân đội tại bán đảo Crimea là ưu tiên của quân khu miền nam nước Nga
KIEV - Chính phủ Ukraine đã chấp thuận kế hoạch thực thi thỏa ước tự do mậu dịch với Liên Âu.
WASHINGTON - Ngân Hàng Quốc Tế (WB) báo động: dịch bệnh Ebola có ảnh hưởng tai họa với các nền kinh tế Sierra Leone, Guinea và Liberia.
Trong thông điệp mạng gửi cho nhà báo, phát ngôn viên của Taleban xác nhận 1 đội viên Taleban phục sẵn trên xe bom chờ cơ hội tấn công.
Thông tấn RIA Novosti dẫn lời ông Ryabkov cho hay “Chúng tôi muốn giải quyết mọi tranh chấp theo cách bình thường – đối thoại có thể tiếp tục”.
MOSCOW - Nước Nga sắp trượt vào suy thoái vì chính phủ không đầu tư đủ để chịu đựng các trừng phạt của phương tây,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.