Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 11232)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

BENGHAZI - Libya muốn cộng đồng quốc tế giúp bảo vệ các mỏ dầu, phi trường và thương cảng vì chính quyền trung uơng quá yếu
JERUSALEM - Hoả tiễn tiếp tục bắn qua biên giới và phi cơ Israel không tập trả đũa tại Gaza, ít nhất 8 nguời Palestine thiệt mạng trong khi Ai Cập nỗ lực vận động ngưng bắn lâu dài.
Trong tuyên bố hôm Thứ Hai, cao ủy Navi Pillay cho hay quân IS giết khoảng 670 người hôm 10-6 tại nhà tù Badush của thành phố Mosul,
PARIS - Thủ Tướng Manuel Valls loan báo nội các của ông từ chức trong lúc kinh tế đình đốn sau khi 2 bộ trưởng đả kích chủ trương tiết kiệm.
MONROVIA - Bộ thông tin Liberia loan báo: 1 bác sĩ bản xứ đã chết dù đuợc điều trị bằng dung dịch kháng sinh ZMapp, là liệu pháp đang ở giai đọan thực nghiệm.
Cựu thống đốc North Dakota, người từng làm bộ trưởng nông nghiệp dưới thời Tổng Thống George W. Bush,
AMSTERDAM -- Các robots có thể sẽ giết sạch loài người vì lòng từ bi, vì muốn thấy loaì người hết đau khổ...
Ngôi chùa Wat Tham Krabok ở Thái Lan cũng là trung tâm cai nghiện nổi tiếng quốc tế.
Niall Campbell, 30 tuổi, từ vùng South Uist, đã thắng giải thơ Edwin Morgan Poetry Award trị giá 20,000 bảng Anh (33,387 đôla Mỹ);
Đưá trẻ này là trẻ em đầu tiên thiệt mạng từ khi bắt đầu cuộc đối đầu vũ trang, ngày 8-7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.