Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 11314)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

BAGHDAD - 2 mỏ dầu chính tại Kirkuk, miền bắc Iraq, đã thuộc quyền kiểm soát của lực lượng an ninh vùng bán tự trị Kurd sau khi trục xuất công nhân Arab và thay thế bằng người Kurd.
JERUSALEM - Trong lúc hoả tiễn tiếp tục bắn sang Israel từ hướng Gaza, 1 số hoả tiễn từ Lebanon bắn sang miền bắc Israel vào lúc rạng sáng Thứ Sáu
BERLIN - 1 thanh niên bị phỏng nặng sau khi tự thiêu trước toà Toà ĐS Libya giữa thủ đô nước Đức hôm Thứ Sáu.
BERLIN - Chính phủ Đức nói quyết định đuổi về nước trưởng tình báo Hoa Kỳ tại Berlin là phản ứng thích hợp với sự xâm phạm lòng tin cậy,
KIEV - Quân chính phủ tổn thất trong 1 loạt pháo kích của tự vệ thân Nga tại miền đông Ukraine.
VIENNA - Dân biểu Alaeddin của Iran tỏ ý hy vọng sự tham dự của viên chức cấp ngoại trưởng có thể đưa tới tiến bộ trong cuộc đàm phán nguyên tử giữa Iran và Lục Cường.
GENEVA - Tổ chức y tế thế giới (WHO) báo tin: khuẩn Ebola tiếp tục truyền nhiễm tại Sierra Leone, Liberia và Guinea
PARIS - Trong chiến dịch phản đối cuộc thương luợng sắp tới về tự do mậu dịch giữa Liên Âu và Hoa Kỳ,
LIÊN HIỆP QUỐC - 1 báo cáo của LHQ cho hay dân số thành thị của thế giới gia tăng, với 54% sinh sống tại các khu vực thị tứ và tỉ lệ này sẽ là 66% vào khoảng năm 2050.
UPI cũng nói, từ 2005 tới 2009, Mỹ bán 1/3 lượng xuất cảng vũ khí sang Nam Hàn (15%), Israel (13%) và United Arab Emirates (11%).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.