Hôm nay,  

Phi Cơ Fedex Mắc Bùn

16/12/200500:00:00(Xem: 11360)
Phản lực cơ của công ty giao nhận hàng FedEx mắc kẹt trong bùn tại phi trường Charlotte-Douglas. Chiếc Airbus-300 đang di chuyển trên phi đạo thì chạy lọt ra vùng đất bùn. Mưa và nước đóng băng được báo cáo từ tiểu bang North Carolina, nhưng không rõ thời tiết có là nguyên nhân của tai nạn hay không - không có báo cáo về người bị thương.

BERLIN - Công ty an ninh mạng G Data Sofware đặt bản doanh tại thủ đô nước Đức báo động: điện thoại thông minh rẻ tiền bán qua dịch vụ mạng đã cài sẵn nhu liệu do thám.
Nhóm theo dõi nhân quyền Syria bản doanh London (SOHR) báo tin: đụng độ xảy ra khi ISIL tiến đánh làng Basira của tỉnh Deir Ezzor ven biên giới Iraq.
Hamas không nhận cũng không chối cãi và nói: đó là phản ứng chính đáng bởi hàng ngàn người Palestine bị Israel giam cầm.
CAIRO - Nội các do Thủ Tướng Ibrahim Mahlab dẫn đầu đã tuyên thệ nhậm chức hôm Thứ Ba, với các bộ trưởng tài chính và an ninh được tân TT al-Sisi lưu nhiệm.
KIEV - 2 phóng viên Nga làm việc cho đài truyền hình Rossiya của Nga tử thương trong 1 đợt pháo kích của quân đội Ukraine gần thành phố Luganks,
LONDON - Ngoại trưởng William Hague loan báo chính phủ Anh định mở lại sứ quán Tehran ngưng hoạt động từ 30 tháng qua
ROME - Đức giáo hoàng Phanxicô hô hào các viên chức chóp bu của kỹ nghệ ngân hàng thiết lập luật đạo đức nghiêm khắc hơn và ngưng làm giàu bằng đầu cơ tài chính.
BAGHDAD - Quân chính phủ tái chiếm thành phố biên giới Qaim thuộc tỉnh Abar, miền tây Iraq, hôm Thứ Ba trong khi loạn quân giành toàn quyền kiểm soát 1 thành phố miền bắc.
Hàng trăm ngàn người chết trên khắp thế giới vì thiếu vitamin A ngoài 1 số người bị mù, theo lưu ý của khoa học gia.
Hôm Thứ Ba, 17-6-2014, diên ra 3 trận đấu của giải World Cup 2014.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.