Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/02/200600:00:00(Xem: 12281)
- HÁT CHO THƯƠNG BINH Ở QUÂN Y VIỆN

Nhạc sĩ nổi tiếng Willie Nelson cùng với ban nhạc của ông tới trình diễn cho các chiến binh bị thương, gia đình họ và nhân viên ở Quân Y Viện Brook hôm 17-2-2006 tại San Antonio, Texas. Nelson là cựu quân nhân Không Quân Mỹ, nói ông tôn trọng quân đội. Ông nổi tiếng về chơi đàn guitar và các ca khúc đời sống miền Viễn Tây.

- NEW YORK: GIÓ LỚN, CÂY NGÃ, MẤT ĐIỆN

Cây ngã đè lên một xe pickup tại Saratoga Springs, N.Y. hôm 17-2-2006 sau khi gió lớn thổi khắp tiểu bang. Gió lên tới 77 dặm/giờ, làm mất điện của hơn 300,000 gia cư và văn phòng đêm Thứ Sáu, trong ngày đóng cửa các trường học từ Buffalo tới miền trung New York.

- KHẮP CHICAGO SẼ NỐI MẠNG WI-FI

Các viên chức thành phố Chicago loan báo đang tung ra nỗ lực để nối mạng Internet không dây, băng thông rộng, kỹ thuật Wi-Fi khắp thành phố, theo gương Philadelphia, San Francisco và nhiều thành phố khác.

- RADIO SHACK SẼ ĐÓNG CỬA 700 TIỆM

Công ty RadioShack Corp. hôm Thứ Sáu loan báo lợi tức quý 4 đã giảm 62% và nói là hãng tính đóng cửa từ 400 tới 700 cửa tiệm thương vụ thấp và các trung tâm phân phối ở Charleston, S.C., và Southhaven, Miss., một phần trong kế hoạch cải thiện tài chánh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VIENNA - Cơ quan nguyên tử năng quốc tế IAEA xác nhận tin Iran đã xuất cảng nước nặng thặng dư, là tuân thủ giới hạn về nước nặng theo khuôn khổ của thỏa ước nguyên tử Tháng 7-2015
LONDON - Ông Julian Assange, công dân Australia sáng lập của WikiLeaks, khẳng định: nguyên đơn kiện ông tấn công tình dục làm rõ trước là “muốn làm tình”,
Cơ quan theo dõi môi trường Airparif báo tin: ô nhiễm cao là kết hợp của khói xe, lò suởi đốt củi, và điều kiện thiếu gió khiến cho hạt ô nhiễm không thể phân tán.
BERLIN - Lãnh đạo hành pháp nước Đức cả quyết: làn sóng di dân tràn tới Đức không làm tăng tội ác bạo động, tuy 1 số vụ việc gây quan tâm trong dư luận.
BRUSSELS - TTK-NATO Jens Stoltenberg tuyên bố sau hội nghị cấp ngoại trưởng của liên minh họp tại bản doanh Brussels: cộng đồng quốc tế phải duy trì áp lực với Moscow để Nga thực hành các nghĩa vụ về phần mình,
WASHINGTON - Tỷ phú Nhật Masayoshi Son loan báo tại New York: sẽ đầu tư 50 tỉ MK trong các công ty khởi nhiệp tại Hoa Kỳ tạo ra 50,000 việc làm
BEIJING - 1 phúc trình của Human Rights Watch (HRW) cho biết: đảng viên CS bị điều tra tham nhũng bị đánh đập để nhận tội – các nghi can bị bỏ đói khát và bị tước đoạt giấc ngủ trong nhà giam.
RIYADH - Truyền thông tại vương quốc Hồi Giáo Saudi Arabia đưa tin: toà chuyên trách tội hình tại thủ đô quyết định án tử hình với 15 người bị tố giác cung cấp cho Iran thông tin mật về quân đội và an ninh quốc gia.
Đại diện của Nga tỏ ý hoài nghi về nội dung bản quyết nghị trước lúc biểu quyết, hô hào dời biểu quyết để các nhà thương thuyết Nga và Hoa Kỳ gặp nhau tại Geneva.
Trong thời gian vận động tranh cử, ứng viên tỉ phú địa ốc New York mô tả thỏa ước Vienna cho phép giải tỏa các trừng phạt Tehran là kết quả thương luợng tệ hại chưa từng thấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.