Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/02/200600:00:00(Xem: 12682)
- HÁT CHO THƯƠNG BINH Ở QUÂN Y VIỆN

Nhạc sĩ nổi tiếng Willie Nelson cùng với ban nhạc của ông tới trình diễn cho các chiến binh bị thương, gia đình họ và nhân viên ở Quân Y Viện Brook hôm 17-2-2006 tại San Antonio, Texas. Nelson là cựu quân nhân Không Quân Mỹ, nói ông tôn trọng quân đội. Ông nổi tiếng về chơi đàn guitar và các ca khúc đời sống miền Viễn Tây.

- NEW YORK: GIÓ LỚN, CÂY NGÃ, MẤT ĐIỆN

Cây ngã đè lên một xe pickup tại Saratoga Springs, N.Y. hôm 17-2-2006 sau khi gió lớn thổi khắp tiểu bang. Gió lên tới 77 dặm/giờ, làm mất điện của hơn 300,000 gia cư và văn phòng đêm Thứ Sáu, trong ngày đóng cửa các trường học từ Buffalo tới miền trung New York.

- KHẮP CHICAGO SẼ NỐI MẠNG WI-FI

Các viên chức thành phố Chicago loan báo đang tung ra nỗ lực để nối mạng Internet không dây, băng thông rộng, kỹ thuật Wi-Fi khắp thành phố, theo gương Philadelphia, San Francisco và nhiều thành phố khác.

- RADIO SHACK SẼ ĐÓNG CỬA 700 TIỆM

Công ty RadioShack Corp. hôm Thứ Sáu loan báo lợi tức quý 4 đã giảm 62% và nói là hãng tính đóng cửa từ 400 tới 700 cửa tiệm thương vụ thấp và các trung tâm phân phối ở Charleston, S.C., và Southhaven, Miss., một phần trong kế hoạch cải thiện tài chánh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đoàn biểu tình không chỉ ủng hộ chính quyền của TT Erdogan mà còn lên án giáo sĩ lưu vong Fethullah Gulen sinh sống tại Hoa Kỳ từ 1999.
DAMASCUS - Liên minh quân nổi dậy mệnh danh là “Đội Quân Chinh Phục”, gồm al-Nusra, loan báo: sẽ tăng gấp đôi quân số trong trận quyết đấu sắp tới tại thành phố Aleppo.
Giá dầu WTI là 42.33 MK, tăng 53 cents. Các nhà phân tích tại PVM viết biên bản ghi: giá dầu tăng với các phỏng đoán OPEC có thể thương luợng về giảm sản luợng xuất cảng.
Cơ chế gọi là “chính quyền hoà giải - GNA” yêu cầu đuợc chiến dịch không tập yểm trợ từ ngày 1-8, nhưng không yêu cầu hậu thuẫn về an ninh rộng lớn hơn như giúp về huấn luyện và vũ khí.
Ông Ahmedinejad là nguyên thủ Iran thời kỳ 200-2013 viết thư riêng cho ông Obama khuyên ông Obama nhanh chóng giải quyết vấn đề này, theo thông tấn xã Tasnim.
Bản tin NHK ghi rằng Thiên hoàng Akihito bày tỏ lo ngại rằng trong điều kiện sức khỏe ngày một suy giảm, ông khó có thể đảm đương được các trọng trách.
WASHINGTON – Vao năm 2035, Hoa Kỳ có thể thấy lúc đó nước Nga hay Trung Quốc sẽ ngang hàng hay mạnh hơn Mỹ và Phương Tây về sức mạnh quân sự và kinh tế ở vài lĩnh vực,
WASHINGTON – Neu bạn muốn giảm cân, không phải là vào phòng thể dục là gầy xuống. Vấn đề chính yếu là bạn ăn những gì.
WASHINGTON – Đã có thêm nhiều chứng cớ cho thấy mẹ cho con bú sữa mẹ sẽ có lợi cho sức khỏe em bé và sự trưởng thành của em bé sau này.
VIENNA - Sau khi Austria gợi ý Liên Âu ngưng tiến trình cứu xét cho Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập, Ankara trả đũa với lời tố cáo Vienna là thủ đô của kỳ thị chủng tộc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.