Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

26/08/199900:00:00(Xem: 7727)
MISS TEEN USA 1999
Hoa Hậu Thiếu Niên Ashley M. Coleman của tiểu bang Delaware đã thắng giải Hoa Hậu Thiếu Niên Hoa Kỳ 1999 trong khi Hoa Hậu Thiếu Niên Louisiana, cô Sarah Thornhill, thắng giải Đệ Nhất Á Hậu hôm 24.8.1999 tại Shreveport, Louisiana. Như vậy, cô Coleman là Hoa Hậu Thiếu Niên Hoa Kỳ thứ 17.

SONY, MONEX LIÊN DOANH BUÔN CHỨNG KHOÁN


Hãng Sony và hãng tài chánh Monex, hôm 25.8 đã loan báo lập liên doanh dịch vụ tài chánh Internet từ 1.10 tới chuyên trao đổi chứng khoán trên lưới WWW với tên là Monex Inc. Được hình thành hồi tháng Tư bởi Sony và Monex, công ty mới cho biết sẽ tính lệ phí 9 đô la cho mỗi trao đổi chứng khoán cho các lệnh đặt mua trị giá tới 1 triệu yen (9,017 đô la) vào tháng 10, khi Nhật nới mở luật về trao đổi chứng khoán.

NÔNG DÂN PHÁP XUỐNG ĐƯỜNG
Nông dân Pháp đã xuống đường, đổ hàng tấn quả táo ra trước các siêu thị, và đốt các xe đẩy của chợ tại thị trấn Cavaillon, phía Nam nước Pháp, hôm Thứ Tư 25.8.1999. Các nông dân này phản đối việc giá nông sản thấp và việc Hoa Kỳ đánh thuế quan lên nhiều sản phẩm Pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà ngoại giao đặc trách Bắc Hàn của chính quyền Trump đã tới Pyongyang để nói chuyện với đối tác thẩm quyền về hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim kỳ 2.
Quan ngại về mối đe dọa an ninh từ kỹ nghệ điện tử của Trung Cộng là 1 lý do khiến đầu tư của người Hoa giảm tại hầu khắp châu Âu – tuy vậy, 1 cuộc khảo sát mới nhận thấy: doanh nghiệp Đức vẫn là mục tiêu để các công ty Trung Cộng mua.
Chưa tới 2 tháng trước ngày Vương Quốc Anh (UK) ly thân với EU, chủ tịch hội đồng Liên Âu (EC) Donald Tusk báo động: phe hậu thuẫn Brexit được dành chỗ đặc biệt ở địa ngục vì họ không biết cách thực hiện tiến trình này.
Trong lúc lãnh tụ tham quyền cố vị đối đầu chủ tịch QH tự tuyên thệ TT lâm thời, sĩ quan quân đội ngăn chận viện trợ nhân đạo từ Colombia trên 1 cây cầu biên giới.
Nhận biết nỗ lực kiểm soát giá thuốc chữa bệnh của chính quyền Canada, các tổ chức vận động hành lang của kỹ nghệ bào chế đề nghị giảm doanh thu, bằng cách giảm giá thuốc, trị giá 6.6 tỉ MK trong 10 năm.
Bộ trưởng ngân khố của chính quyền Trump loan báo: đối thoại thương mại với Trung Cộng tiến triển, thỏa thuận sẽ đạt được kịp kỳ hạn đã định là ngày 1-3.
Viên chức cao cấp Taleban tuyên bố với nhà báo tại thủ đô Nga: Hoa Kỳ sẽ rút 50% quân số tại Afghanistan từ nay đến Tháng 4 - chưa thấy Washington công bố kế hoạch triệt thoái.
Trên bậc thang tự do dân chủ, Việt Nam đứng hàng thứ mấy?
Hội đồng tuyển cử vương quốc Thái Lan vừa bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh ứng cử.
Ban tổ chức biểu tình hàng năm đòi Nga trả lại 4 đảo cưỡng chiếm từ cuối thế chiến tự chế để không dùng tuyên cáo khẳng định “lãnh thổ phương bắc bị Nga chiếm trái phép” để tránh gây ảnh hưởng với nỗ lực thương lượng của chính quyền Shinzo Abe.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.