Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/06/200200:00:00(Xem: 6543)
* Vừa Rửa Xe Vừa Rửa Mắt

Hai thiếu nữ Phi Luật Tân mặc bộ đồ bikini hở hang rửa xe hơi tại thành phố Công Giáo bảo thủ Iloilo ở Miền Trung Phi Luật Tân hôm 22-6. Một chủ tiệm ăn ở đây mới đây đã bắt đầu chương trình “Bikini Car Wash” cho các khách hàng với giá 2 đô la mỗi xe. Hai phụ nữ mặc hở hang này làm tại nơi rửa xe, nơi mở cửa chỉ từ 3 giờ chiều tới 6 giờ chiều mỗi ngày, kiếm được 8 đô la/ngày.

* Dùng Điện Toán Để Chẩn Bệnh Xe

Ernie Pride, quản lý The Car Store, sử dụng máy điện toán cầm tay dò bệnh xe có tên là Tech-2, đang chẩn bệnh chiếc SAAB tại xưởng của ông ở Arlington, VA. Ông Pride có kinh nghiệm và kiến thức về sửa xe, nhưng thiếu các thông tin cần thiết để sửa các loại xe điện toán tối tân hiện nay. Lý do vì các hãng xe giữ bí mật về các xe mới, không chịu tiết lộ cho các tiệm sửa xe độc lập vì sợ cạnh tranh với các đại lý giá đắt của hãng. Quốc Hội Mỹ đang chất vấn việc này, nhưng kỹ nghệ xe đang biện hộ ráo riết.

* Cả Nước Tây Ban Nha Nổi Giận

Các dòng tít trang nhất trên báo chí Tây Ban Nha hôm chủ nhật 23-6-2002, một ngày sau khi Tây Ban Nha bị đá bay ra khỏi World Cup bởi Nam Hàn. Vài hàng tít viết như sau: “Đây là 1 cú ăn cướp”, “World Cup kỳ này thiệt tồi tệ”, “Bị đá bay khỏi”, “Một Cách Bất Công”, “Cú xì căng đan về trọng tài đã đá Tây Ban Nha ra khỏi World Cup”, “Người Ý nói đúng: Một World Cup thối náy.” Nước Ý đang nổi giận vì cho là trọng tài thiên vị Nam Hàn, và có thể là Liên Đoàn FIFA đã sắp xếp các đội để có lợi cho Nam Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - TT Macron tỏ ý hy vọng công cuộc tái thiết nhà thờ Notre Dame có thể hoàn tất trong 5 năm.
KIEV - Ứng viên TT tại chức Poreshenko tin rằng phiếu của quân đội sẽ giúp ông được tái cử. Phóng viên tìm hiểu thực tế nhận thấy tinh thần của lính tiền tuyến tại miền đông là thấp.
LIMA - Nguồn tin cảnh sát xác nhận cựu TT Alan Garcia dùng súng tự sát hồi sáng sớm Thứ Tư khi cảnh sát tới để bắt ông về tội nhận hối lộ .
KHARTOUM - Cựu TT al-Bashir 75 tuổi cầm quyền Sudan sau 1 cuộc đảo chính quân sự năm 1989 đã bị chuyển từ nhà riêng vào nhà tù Kobar tại thủ đô trong khi chính quyền quân nhân chuyển tiếp loan báo kế hoạch bài trừ tham nhũng.
TRIPOLI - Lực lượng Haftar vây đánh “chính quyền GNA” được quốc tế công nhận pháo kích Tripoli, ít nhất 7 người thiệt mạng, 17 người bị thương – 10 quả đạn rơi xuống xóm dân trước giữa đêm.
NEW DEHLI - Trong lúc tổng tuyển cử 7 giai đoạn đang diễn ra tại tiểu lục địa Ấn Độ, Thủ Hiến Singh Sidhu của tỉnh bang Punjab lên án Thủ Tướng Narendra Modi không thực hành các hứa hẹn trong cuộc bầu cử 2014.
ISLAMABAD - Thủ Tướng Pakistan đã định công du Trung Cộng 4 ngày, bắt đầu ngày 25-4, và dự hội thảo “Một Đai Một Đường” tại Beijing vào dịp này.
NAYPODAW - Nhân dịp năm mới truyền thống của Myanmar, chính quyền trả tự do trên 9000 tù nhân, theo lệnh ân xá của TT.
KUALA LUMPUR - Chính quyền Malaysia bắt đầu mở điều tra công khai vụ khám phá mộ tập thể gần trại trung chuyển của hoạt động buôn người ven biên giới Thái Lan năm 2015, và các tố giác cản trở công lý.
JAKARTA - Ứng viên TT tại chức hy vọng thắng, theo kết quả kiểm phiếu sơ khởi. 193 triệu cử tri Indonesia đi bầu ngày Thứ Tư 17-4 là 1 trong những cuộc bầu cử TT trực tiếp lớn nhất thế giới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.