Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/06/200200:00:00(Xem: 7450)
* Vừa Rửa Xe Vừa Rửa Mắt

Hai thiếu nữ Phi Luật Tân mặc bộ đồ bikini hở hang rửa xe hơi tại thành phố Công Giáo bảo thủ Iloilo ở Miền Trung Phi Luật Tân hôm 22-6. Một chủ tiệm ăn ở đây mới đây đã bắt đầu chương trình “Bikini Car Wash” cho các khách hàng với giá 2 đô la mỗi xe. Hai phụ nữ mặc hở hang này làm tại nơi rửa xe, nơi mở cửa chỉ từ 3 giờ chiều tới 6 giờ chiều mỗi ngày, kiếm được 8 đô la/ngày.

* Dùng Điện Toán Để Chẩn Bệnh Xe

Ernie Pride, quản lý The Car Store, sử dụng máy điện toán cầm tay dò bệnh xe có tên là Tech-2, đang chẩn bệnh chiếc SAAB tại xưởng của ông ở Arlington, VA. Ông Pride có kinh nghiệm và kiến thức về sửa xe, nhưng thiếu các thông tin cần thiết để sửa các loại xe điện toán tối tân hiện nay. Lý do vì các hãng xe giữ bí mật về các xe mới, không chịu tiết lộ cho các tiệm sửa xe độc lập vì sợ cạnh tranh với các đại lý giá đắt của hãng. Quốc Hội Mỹ đang chất vấn việc này, nhưng kỹ nghệ xe đang biện hộ ráo riết.

* Cả Nước Tây Ban Nha Nổi Giận

Các dòng tít trang nhất trên báo chí Tây Ban Nha hôm chủ nhật 23-6-2002, một ngày sau khi Tây Ban Nha bị đá bay ra khỏi World Cup bởi Nam Hàn. Vài hàng tít viết như sau: “Đây là 1 cú ăn cướp”, “World Cup kỳ này thiệt tồi tệ”, “Bị đá bay khỏi”, “Một Cách Bất Công”, “Cú xì căng đan về trọng tài đã đá Tây Ban Nha ra khỏi World Cup”, “Người Ý nói đúng: Một World Cup thối náy.” Nước Ý đang nổi giận vì cho là trọng tài thiên vị Nam Hàn, và có thể là Liên Đoàn FIFA đã sắp xếp các đội để có lợi cho Nam Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong khi giao tranh tiếp diễn tại khu vực gần thị trấn cổ tích Palmyra ở Syria, quân chính phủ đụng độ quân nổi dậy đuợc Hoa Kỳ hậu thuẫn tại miền nam hôm Thứ Tư,
Số loạn quân ban đầu đuợc ước luợng gồm 100 tay súng tiếp tục chống cự sau 8 ngày ác chiến, khiến giới chức quân sự phát thông điệp báo động như kể trên.
SEOUL - Lãnh tụ Kim Jong-un chứng kiến vụ phóng phi đạn hôm Thứ Hai và ra lệnh phát triển phi đạn chiến lược mạnh hơn, theo tường thuật của thông tấn chính thức KCNA.
BEIJING - Trung Cộng tố cáo Nhật đe dọa ổn định toàn cầu bằng việc hợp tác phát triển kỹ thuật radar phòng thủ với Hoa Kỳ – giới chuyên môn của Nhật lên án Beijing mưu đồ cản trở kế hoạch tự vệ của Nhật.
DAMASCUS - Hoa Kỳ và đồng minh tăng cung cấp vũ khí cho quân nổi dậy Syria để đẩy lui nỗ lực mới của dân quân có hậu thuân từ Iran trong việc thiết lập hành lang tiếp vận giữa Iraq và Syria.
BAGHDAD - Lực luợng Iraq đang tiến đánh ISIS trong giai đoạn cuối cuả chiến dịch giải phóng thành phố Mosul, là thủ phủ của ISIS từ 2014.
MOSCOW - Ông Oleg Deripaska là tỉ phú luyện kim tại Nga đã lên tiếng phản bác tin từ báo New York Times ấn bản ngày 27-5 cho hay ông sẵn sàng tiết lộ bằng chứng về âm mưu của người Nga
CAIRO - Trong chuyến đi Ai Cập để dự hội nghị gọi là 2+2 quy tụ bộ trưởng quốc phòng và bộ trưởng ngoại giao Nga, Ai Cập, ngoại trưởng Sergei Lavrov quy trách nhiệm các chính quyền phương Tây
BERLIN - Thủ Tướng Đức lại vừa nhấn mạnh đến vai trò tích cực hơn của châu Âu trên đấu trường toàn cầu – trong buổi họp báo chung với Thủ Tướng Ấn Độ,
WASHINGTON - Từ sáng sớm Thứ Ba, TT Trump phóng twitter đả kích Đức thủ lợi gây khiếm ngạch mậu dịch cho Hoa Kỳ và đóng góp không đúng mức ngân sách NATO – ông nhấn mạnh: tình trạng này sẽ thay đổi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.