Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/10/199900:00:00(Xem: 7893)
XE VỪA RA, BÁN NGAY ĐƯỢC 180,000 ĐÔ
Kiểu xe mới Ferrari 360 Modena đã được các cô người mẫu cho ra mắt trên Bức Tường Vạn Lý Trường Thành hôm Thứ Năm 21.10.1999. Xe này đã được một phụ nữ Bắc Kinh 28 tuổi mua với giá 180,000 Mỹ Kim, theo lời hãng đại lý.

ĐÓNG THÙNG HƯƠU CAO CỔ
Chú hươu cao cổ 4 tuổi tên Volkhov hôm Thứ Năm đã được Sở Thú St. Petersburg “đóng thùng” bán cho một sở thú ở Kaliningrad, một thành phố xa nơi này tới 1,000 km, và chú hươu cao cổ này phải đứng & nằm trong thùng gỗ suốt cuộc hải hành bốn ngày.

HÃNG XE Ý VÀO TAY ĐỨC
Hãng xe Ý Piaggio, công ty huyền thoại với sản phẩm lịch sử là xe Vespa, vẫn sẽ ở lại Âu Châu, không chịu bay đi Mỹ do một thương lượng loan báo hôm Thứ Năm. Theo đó, một đơn vị của nhà băng Đức khổng lồ Deutsche Bank sẽ kiểm soát hãng Ý này. Chiếc Vespa đã trở thành một biểu tượng quốc gia Ý kể từ khi ra mắt năm 1946.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Vào ngày Thứ Sáu 27/09, Điện Kremlin tuyên bố rằng hy vọng Washington sẽ không công bố nội dung các điện đàm riêng tư giữa TT Putin và TT Trump.
BRUSSELS - Liên Âu nhắc nhở Iran ngưng vi phạm thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 qua hoạt động tinh chế uranium và định mức tồn trữ nhiên liệu nguyên tử.
BANDAR ABBAS - Vào ngày 27/09, tàu dầu mang hiệu kỳ Anh neo đâu tại cảng Badar Abbs của Iran đã lên đường đi Dubai, nơi thủy thủ đoàn được khám sức khỏe.
TEHRAN - Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức quy trách Iran trong trận không kích kỹ nghệ dầu của Saudi ngày 14-9. TT Rouhani hỏi “bằng chứng đâu?”.
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia mở rộng du lịch với chiếu khán mới như là 1 phần trong quốc sách giảm lệ thuộc nguồn thu dầu mỏ.
CAIRO - Vào ngày 27/09, công viên biểu tượng Tahrir giữa thủ đô Ai Cập chứng kiến dân thường xuống đường phản đối TT gốc quân đội Sisi
TRIPOLI - Lực lượng ISIS tại Libya là mục tiêu không tập của Hoa Kỳ, và là lần đầu tiên từ hơn 1 năm.
KADULA - Cảnh sát miền bắc Nigeria giải thoát hơn 300 học sinh tuổi từ 5 đến 19 bị lạm dụng tại trường Hồi Giáo.
NEW YORK - Tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ngày 27/09, ngoại trưởng của Nhật và Nam Hàn cho biết không đạt tiến bộ về giải quyết tranh chấp về bồi thường công nhân Hàn bị cưỡng bách lao động thời chiếm đóng Đệ Nhị Thế Chiến, cũng như về giao thương.
SEOUL - Cố vấn Bộ ngoại giao Bắc Hàn tuyên bố hôm 27/09: đang trông đợi TT Trump chọn phương án khôn ngoan, và quyết định can đảm trong đối thoại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.