Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/03/200400:00:00(Xem: 7292)
KERRY THÁCH BUSH TRANH LUẬN
Ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ, Thượng Nghị Sĩ John Kerry nói chuyện với các ủng hộ viên trong cuộc họp phố hôm 14-3 tại Đại Học Cộng Đồng Northampton, ở Bethlehem, PA. Kerry đọc diễn văn về các vấn đề nghiêm trọng mà dân Mỹ đang gặp trong năm 2004, và nhu cầu cần đưa nước Mỹ về đúng đường, mời gọi TT Bush tranh luận tay đôi với ông mỗi tháng thay vì "đăng quảng cáo tấn công và bóp méo."

SEOUL: 18,000 LỰC SĨ CHẠY TRƯỜNG LỰC
Hơn 18,000 lực sĩ đã tham dự cuộc chạy đua trường lực trong giải Seoul International Marathon 2004, khởi đầu từ Cổng Nam Dae Moon Gate nơi phố chính thủ đô Seoul hôm 14-3.

NGHỆ THUẬT TRÊN XA LỘ
Một du khách chụp hình tượng con lạc đà sơn màu rực rỡ trên xa lộ Dubai hôm 14-3. Dự án 80 tác phẩm nghệ thuật nơi đây là công trình của công ty Art Work tại Dubai.

HỨA TÌM 8 TRIỆU VIỆC CHO NĂM 2004
Công nhân làm việc ở công trường xây cất tại Bắc Kinh hôm 13-3. Thủ Tướng Wen Jiabao cam kết sẽ tạo ra 9 triệu việc làm mới cho dân thành thị năm 2004, và thuê lại 5 triệu người thất nghiệp. Có tới 24 triệu dân thành thị Hoa Lục vào thị trường tìm việc Hoa Lục mỗi năm -- trong đó 8 triệu người thất nghiệp, 6 triệu bị sa thải bởi các hãng quốc doanh hay các hãng khác, và tổng cộng 10 triệu người lần đầu tìm việc, hầu hết là sinh viên học sinh và quân nhân.

SIÊU THỊ NHẬT VÀO HOA LỤC
Các cô thu ngân đứng nơi quầy hàng ở Taiyuan, tỉnh Shanxi. Hệ thống siêu thị Nhật Bản Ito-Yokado sẽ liên doanh để mở đại siêu thị thực phẩm đầu tiên tại TRung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KABUL - Quyết tử quân tấn công tự sát gần 1 đoàn thanh tra chống mua bán thuốc và rượu lậu tại thủ đô Afghanistan, 11 người chết và 25 người bị thương.
BEIJING - Nhà cầm quyền Trung Cộng dọa trả đũa các biện pháp khó khăn về mậu dịch trong mây tuần lễ qua của chính quyền Trump.
WASHINGTON - Mehmet Hakan Atilla, viên chức ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ, bị truy tố 6 tội danh, gồm gian lận, mưu toan vi phạm luật trừng phạt Iran.
WASHINGTON - Từ sáng sớm Thứ Tư, twitter của TT Trump hưá giúp dân Iran giành lại chính quyền, mở rộng sự khuyến khích phong trào chống chính quyền tại Iran.
WASHINGTON - TT Trump thông báo qua twitter: viện trợ dự kiến cấp cho Palestine bị giữ lại khi Palestine không muốn hoà đàm.
MADRID - Hành khách của 1 chuyến bay từ London đến Malaga (tại miền nam Tây Ban Nha) bực bội vì chờ đợi quá lâu trên phi cơ, đã bước ra ngoài và lên ngồi trên cánh máy bay, theo tin từ nhân chứng và hãng hàng không Ryanair.
MUMBAI - Người biểu tình thuộc giai cấp Dalit, là thành phần “cùng đinh” trong xã hội Ấn Độ, xuống đường hôm Thứ Tư gây gián đoạn lưu thông trên công lộ và đường sắt khắp thủ phủ thương mại Mumbai để phản đối bạo động có liên quan với các tổ chức Hindu cực hữu.
SEOUL - Đường dây nóng, là liên lạc vượt biên giới giữa 2 phần của bán đảo Hàn, đã được tái lập, để Bắc Hàn nói chuyện về khả năng đưa đội tuyển tới Pyeongchang tranh đua thế vận hội muà đông bắt đầu vào trung tuần tháng tới.
Khoảng đầu tháng 01/2018, Spotify hiện đang phải đối mặt với vụ kiện 1.6 tỷ USD từ nhà sản xuất âm nhạc Wixen Music, đại diện cho các nghệ sĩ như Tom Petty, Missy Elliot, Stevie Nicks và Neil Young.
Màn hình cho máy tính cong với công nghệ QLED không phải là xu hướng quá mới mẻ. Khoảng đầu tháng 01/2018, tại triển lãm CES 2018, Samsung ra mắt màn hình QLED cong CJ791, sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ chuẩn kết nối tất cả trong một Thunderbolt 3. Người dùng những dòng máy tính như MacBook Pro có thể sử dụng màn hình CJ791 thông qua một dây kết nối duy nhất cho truyền tải dữ liệu, hiển thị và sạc máy tính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.