Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/08/200000:00:00(Xem: 6041)
SUSHI NHẬT SẼ TRÀN NGẬP HOA KỲ
Takeshisa Takayama - ông chủ và là người điều hành xưởng Daikichi Sushi Factory ở Quận Quuens, New York - đang thấy một cơ hội lớn ở Mỹ: Sử dụng cùng phương pháp tiếp thị đã giúp hãng McDonald’s mở tiệm tràn ngập nước Nhật, ông Takayama muốn “làm một làn sóng đảo ngược, và đưa thức ăn Nhật đi khắp Hoa Kỳ.”

KHỦNG LONG LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Đó là con khủng long lớn nhất thế giới: Con Tyronasaurus Rex cao tới 95 feet và miệng khủng long sẽ là nơi rộng đủ cho 12 du khách đứng nhìn cảnh quan. Để làm con khủng long này mất 1 triệu đô la, và dự kiến sẽ mở đón du khách vào giữa tháng 9 tại Drumheller, Alberta.

TIN VUI CHO MCCAIN
Thượng Nghị Sĩ John McCain đã được tin vui hôm Thứ Bảy: Những cuộc thử nghiệm sơ khởi cho thấy là ung thư không lan rộng, theo lời bác sĩ của ông sau hơn 5 giờ giải phẫu cắt bỏ các tế bào ung thư da từ màng tang và cánh tay.
Bác Sĩ John Eckstein nói là cuộc giải phẫu cắt bỏ 2 vùng ung thư melanomas, loại ung thư da nguy hiểm nhất, đã đi chính xác như dự tính và không gặp biến chứng nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Nhiều trẻ em lập danh sách quà tặng mà các em mong đợi từ nhân vật huyền thoại Santa Claus vào dịp Giáng sinh hàng năm, 1 cậu 7 tuổi ở vương quốc Anh gửi thư cho người cha quá cố.
OTTAWA - Thống kê của chính quyền Canada ghi: tội ác hiềm thù báo cáo cảnh sát trong năm qua gồm 2073 vụ - phân tích của cảnh sát cho biết tội ác hiềm khích chống người Hồi Giáo tăng 207% trong năm qua tại tỉnh bang Ontario đông dân nhất nước.
STOCKHOLM - LHQ đang ráo riết vận động các phe lâm chiến tại Yemen ngồi vào bàn thương thảo – lực lượng Houthi định đến hòa hội tổ chức tuần tới tại Thụy Điển
ABUJA  -    TT Buhari loan báo với các nươc đóng góp nhân lực trong cuộc chiến chống Hồi Giáo cực đoan: loạn quân Boko Haram sử dụng phi cơ không người lái vào mục đich thám sát, là mở mặt trận mới trong cuộc chiến kéo dài gần 10 năm qua.
ABUJA - TT Buhari loan báo với các nươc đóng góp nhân lực trong cuộc chiến chống Hồi Giáo cực đoan: loạn quân Boko Haram sử dụng phi cơ không người lái vào mục đich thám sát, là mở mặt trận mới trong cuộc chiến kéo dài gần 10 năm qua.
TEHRAN - 1 cơ quan thuộc nhà nước Hồi Giáo Iran âm thầm phóng thông tin bóp méo qua ít nhất 70 trang mạng trong kế hoạch tuyên truyền hải ngoại, từ Afghanistan đến Nga.
TAIPEI - Tổng Thống Đài Loan Thái Anh Văn tuyên bố: nguyên trạng của chính sách về lục địa được duy trì sau thất bại trong cuộc bầu cử địa phương vừa qua.
NEW YORK - Các nhà vận động nhân quyền từ Syria, Yemen và nước khác loan báo: họ chật vật với việc tìm gặp các nhà quyết định chính sách tại Washington và New York - đó là ảnh hưởng của sắc lệnh về di trú của TT Trump ký ban hành đầu năm 2017 hạn chế nhập cư công dân 6 nước Hồi Giáo.
WASHINGTON — Bản tin Jiji Press ghi rằng tổng sản lượng quốc dân của Nhật Bản sẽ giảm hơn 25% trong vòng 40 năm, vì dân số suy giảm, nếu không cải tổ cấu trúc trong một cách khả dụng, theo lời Quỹ Tiền Tệ IMF trong khi phổ biến kết quả một cuộc nghie6nc ứu.
SEOUL, Nam Hàn -- Học sinh đa văn hóa tại Nam Hàn tăng 11,7% so với năm ngoái... Bản tin KBS ghi rằng cứ 100 học sinh tiểu học tại Nam Hàn thì có 3 em là con của các gia đình đa văn hóa, tức có bố hoặc mẹ là người nước ngoài. Điều này cho thấy xã hội Nam Hàn đang chuyển biến một cách nhanh chóng, hướng tới một xã hội đa văn hóa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.