Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/08/200000:00:00(Xem: 7306)
SUSHI NHẬT SẼ TRÀN NGẬP HOA KỲ
Takeshisa Takayama - ông chủ và là người điều hành xưởng Daikichi Sushi Factory ở Quận Quuens, New York - đang thấy một cơ hội lớn ở Mỹ: Sử dụng cùng phương pháp tiếp thị đã giúp hãng McDonald’s mở tiệm tràn ngập nước Nhật, ông Takayama muốn “làm một làn sóng đảo ngược, và đưa thức ăn Nhật đi khắp Hoa Kỳ.”

KHỦNG LONG LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Đó là con khủng long lớn nhất thế giới: Con Tyronasaurus Rex cao tới 95 feet và miệng khủng long sẽ là nơi rộng đủ cho 12 du khách đứng nhìn cảnh quan. Để làm con khủng long này mất 1 triệu đô la, và dự kiến sẽ mở đón du khách vào giữa tháng 9 tại Drumheller, Alberta.

TIN VUI CHO MCCAIN
Thượng Nghị Sĩ John McCain đã được tin vui hôm Thứ Bảy: Những cuộc thử nghiệm sơ khởi cho thấy là ung thư không lan rộng, theo lời bác sĩ của ông sau hơn 5 giờ giải phẫu cắt bỏ các tế bào ung thư da từ màng tang và cánh tay.
Bác Sĩ John Eckstein nói là cuộc giải phẫu cắt bỏ 2 vùng ung thư melanomas, loại ung thư da nguy hiểm nhất, đã đi chính xác như dự tính và không gặp biến chứng nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúa trồng quy mô tại các cánh đồng nhiễm mặn đã đưa gạo vào thị trường Hoa Lục sau hơn 4 thập niên nỗ lực của các nhà nghiên cứu, nông dân, chính quyền và doanh nghiệp – với giống luá mới này, nguồn cung gạo cho dân số 1.4 tỉ người tăng thêm 20%.
Lần đầu tiên xảy ra hiện tượng: một phi cơ robot (còn gọi là drone, không người lái, kích thước trong bản tin không nói rõ) đâm vào một phi cơ hành khách... May mắn, không có ai bị thương trong tai nạn xảy ra trên bầu trời thành phố Quebec City của Canada.
Chính phủ Nam Hàn cho biết số người nước ngoài cư trú trái phép theo diện nhập cảnh miễn visa tăng vọt trong ba năm.
Thất nghiệp toàn cầu tăng tới hơn 200 triệu người trong năm nay, theo bản phúc trình mới của tổ chức Tổ Chức Lao Động Quốc Tế ILO của Liên Hiệp Quốc.
Một nghiên cứu quốc tế có phạm vi rộng lớn cho thấy rằng chế độ ăn uống kiêng cữ nhiều chất béo không bảo hòa đa omega-6 có thể giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.
Các nhà thương thuyết của Hoa Kỳ hôm Thứ Tư đã trình bày đề nghị cho cái được gọi là “hiệp ước hoàng hôn” mà sẽ chứng kiến Thương Ước Tự Do Mậu Dịch Bắc Mỹ (NAFTA) hết hạn sau 5 năm ngoại trừ các bên có thể đồng ý gia hạn nó, theo 2 người thân cận với các cuộc thương lượng cho biết.
Nhận diện khuôn mặt bằng máy, và rồi hành khách bước vào phi trường Tân Sơn Nhất? Vấn đề là: sau khi giải phẫu thẩm mỹ... khuôn mặt sẽ không giông như cũ, rôi máý phản ứng ra sao?
Bât kê Trung Quốc bực dọc, chính phủ Hoa Kỳ vẫn kết thân với Đài Loan: Ủy Ban Ngoại giao Hạ viện Mỹ thông qua dự thảo Luật Du lịch Đài Loan...
Trong các thành phố lớn trên thế giới, nơi nào an toàn nhất? Câu trả lời: an toàn nhất là Tokyo, thủ đô Nhật Bản.
- Các vấn đề di trú, dân tị nạn và Hồi Giáo cực đoan hoá là trọng tâm trong vận động tranh cử đang diễn ra tại Austria như chưa từng thấy - tổng tuyển cử kỳ này là cuộc chạy đua giữa phe hữu và phe cực hữu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.