Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

26/02/200300:00:00(Xem: 6950)
HOME DEPOT GIẢM LỢI TỨC
Công ty Home Depot loan báo hôm thứ ba 25-2-2003 rằng lợi tức đã giảm 3.4% trong tam cá nguyệt thứ tư, bất kể có mức tăng trong kinh doanh các máy gia dụng, và cảnh giác rằng thương vụ có thể không nhúc nhích gì nổi năm nay. Dù vậy, các kết quả lợi tức mới nhất vẫn còn vượt hơn mong đợi của caá chuyên gia Wall Street.

NGÀY VUI QUA MAU: VỀ LẠI LẰN RANH
Bà cụ Nam Hàn Kim Bok-sung, phải, được lau nước mắt bởi một người thân Bắc Hàn trong buổi hội ngộ ngắn ngủi tại khu giải trí Kim Cương Sơn tại Bắc Hàn hôm thứ ba 25-2-2003. Hôm thứ ba, 99 người Nam Hàn đã về lại miền Nam sau kỳ hội ngộ ngắn ngủi lần đầu tiên trong hơn 50 năm xa cách thân nhân Bắc Hàn giữa lúc căng thẳng nguyên tử đang vây phủ hai miền.

KỸ NGHỆ SINH HÓA CẠNH TRANH
Úc và Tân Tây Lan dự kiến tăng đầu tư vào kỹ nghệ sinh hóa, nhưng các nước Á Châu như Singapore dự kiến sẽ chiếm một phần thị trường từ hai nước hàng đầu đó. Hãng International Data Corp. (IDC) nói là Úc và Tân Tây Lan dự kiến đầu tư hơn gấp đôi để tới 655 triệu đô la vào năm 2006. Thị trường Úc và Tân Tây Lan được xem như một trong 10 “môi trường sinh hóa” đứng đầu thế giới, nhờ cả đầu tư tư nhân và nhà nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Chiến đấu cơ Trung Cộng bay lên nghênh cảng phi cơ không thám Hoa Kỳ tại vùng trời gần đặc khu Hồng Kông hôm Thứ Tư.
MANILA - Giới chức quân sự Philippines xác nhận có chiến binh ngoại nhập trong hàng ngũ loạn quân Hồi Giáo đánh nhau với lực luợng an ninh tại miền nam.
BEIJING - Hình ảnh các bộ phận của tàu biển lớn đưa lên mạng đưa tới đồn đoán về hàng không mẫu hạm mới của Trung Cộng – các nguồn tin thân cận giới chức xác nhận tiến trình xây dựng mẫu hạm kế tiếp chưa bắt đầu.
GENEVA - Cao ủy Nhân quyền LHQ nhắc nhở liên minh không tập chống ISIS do Hoa Kỳ dẫn đầu phân biệt các mục tiêu quân sự và dân sự tại Syria để không gây tổn thất với thường dân.
MANILA - Philippines và Nga ký kết hàng chục thỏa ước sau chuyến đi Moscow của TT Duterte bị thu ngắn vì nhu cầu ứng phó khủng hoảng an ninh tại miền nam quần đảo Philippines.
TAORMINA - Các nhà lãnh đạo của 7 nước phát triển kỹ nghệ bắt đầu thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh họp 2 ngày – hội nghị này đuợc trông đợi chứng kiến bất đồng sâu rộng với TT Trump
BEIJING - Thẩm quyền quyết định chính sách tiền tệ Trung Cộng đang xem xét cơ chế quản lý tiền tệ để làm trái độn chống lại ảnh hưởng của các thế lực thị trường, là 1 buớc lùi từ cam kết cởi mở.
CAIRO - Từ Syria và Iraq, tổ chức “Nhà nước Hồi Giáo - ISIS” đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ đánh bom bến xe bus tại thủ đô Indonesia gây thiệt mạng ít nhất 3 nhân viên cảnh sát hôm Thứ Tư
CAIRO - Các tay súng tấn công xe bus chở tín đồ Thiên chuá giáo đang tiến đến tu viện St Samuel the Confesssor tại tỉnh Minya cách thủ đô Ai Cập 220 kilomét về huớng nam,
LONDON - Cầu Westminster tại trung tâm thủ đô Anh Quốc bị phong toả 1 thời gian ngắn để lực luợng an ninh xem xét 1 chiếc xe vô chủ gần trụ sở QH, cũng gần cầu Westminster
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.