Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/11/199900:00:00(Xem: 7612)
HITLER LÀM QUẢNG CÁO
Các bảng quảng cáo máy sưởi do Đức chế tạo tại Đài Loan mang hình cố lãnh tụ Đức Aldolf Hitler mang dòng chữ “Tuyên Chiến Trên Mặt Trận Lạnh” sẽ bị dẹp bỏ, sau khi các nhà ngoại giao Đức và Do Thái phản đối. Hãng địa phương đã chịu bỏ quảng cáo này, làm tốn mất 78,000 đô la.

ĐẤT TRẠI NHO CHIA CHO THỢ


Alan Nelson, chủ trại nho Nelsons Creek đã hiến tặng 9.5 mẫu đất cho các công nhân của ông, những người đã từng giúp ông tạo ra nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng “Small Beginnings.” Đại đa số vẫn thuộc sở hữu dân da trắng Nam Phi, nhưng kỹ nghệ địa phương đang dần dần có thêm các ông chủ mới, nguyên trước kia là công nhân.

PARIS MỪNG LỄ HỘI THIÊN NIÊN
Dân Paris bắt đầu cảm được không khí lễ hội thiên niên kỷ trên Đại Lộ Champs Elysee với các cây bên đường được trang trí cho lễ hội giao thừa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Cảnh sát Pháp đang điều tra sự mất tích của chủ tịch Interpol trong chuyến đi Hoa Lục.
ABU DHABI - Cách tốt nhất để giải quyết khủng hoảng kinh tế tại Yemen là chấn hưng kinh tế, và là quan tâm hàng đầu của cộng đồng quốc tế, theo nhận định của ĐS-LHQ phụ trách Yemen, ông Martin Griffiths.
PENSACOLA - Vị chỉ huy Bộ tư lệnh trung tâm, với vùng trách nhiệm gồm Trung Đông, là Tướng Joseph Votel, xác nhận: Hoa Kỳ không tìm kiếm xung đột với Iran.
BRUSSELS - Các vi phạm về vũ khí nguyên tử của Nga là không thể chấp nhận – nếu Moscow không thay đổi, Washington buộc phải hành động tương tự.
LILONGWE - Sau 6 giờ bay từ Ghana, đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã tới tới thủ đô Malawi, chặng thứ 2 trong 5 ngày du hành 4 nước châu Phi.
BRUSSELS - Liên Âu nhắc nhở: đã đến lúc Thủ Tướng May ngưng nhảy múa vòng quanh (như tại đại hội đảng của bà) để ngồi vào bàn làm việc thương lượng.
ROME - Chính quyền mị dân Italy đã bác bỏ các quan ngại về sự chống đối của UK với đề án ngân sách mới cho phép tăng chi (là gây thâm thủng), nhưng không nhân nhượng ngay cả dưới áp lực của thị trường.
WASHINGTON - Tin từ Bộ ngân khố Hoa Kỳ xác nhận: công ty SIA Falcon International của Thổ Nhĩ Kỳ bị đưa vào sổ đen vì phạm luật trừng phạt Iran của chính quyền Trump.
PALU - Hàng trăm ngàn dân đảo Sulawesi thiếu hụt lương thực và nước uống sau động đất 7.5 độ Richter tạo ra sóng thần gây thiệt mạng hơn 1400 người, bắt đầu thấy cứu trợ ngoại quốc vừa tới.
ISLAMABAD - Chính quyền Pakistan quyết định cấm 18 hội phi chính phủ quốc tế (NGO) và tống xuất nhân viên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.