Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

20/03/200000:00:00(Xem: 9145)
783 CẶP KẾT HÔN TẬP THỂ
Một đám cưới tập thể đã được tổ chức tại sân vận động Senayan Sport Stadium ở Jakarta hôm 19.3. Có 783 cặp - hầu hết là người ăn mày, gái điếm, lượm rác và công nhân xây cất - đã kết hôn trong lễ cưới tập thể miễn phí tổ chức bởi các hội sinh viên và nhờ giúp đỡ của chính quyền địa phương.

SEARS TÁI SẮP XẾP 800 TIỆM
Đai công ty Sears đã bắt đầu tái phối trí hơn 800 cửa tiệm, để khách hàng đi lại dễ dàng hơn - đặc biệt là cho các bậc phụ huynh đi với con nhỏ. Sears đang thử nghiệm việc dùng loại xe mua hàng, mở rộng hành lang trong tiệm và cung cấp thêm các quầy tính tiền tập trung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GENEVA - Đại Sứ De Mistura, phái viên Syria của LHQ, báo động: tỉnh Idlib sẽ cùng chung số phận như Aleppo nếu không thương luợng.
Tạp chí “Focus” cho hay cậu bé sinh ra trong 1 gia đình 2 dòng máu Đức và Iraq định gài bom tại 1 chợ Giáng Sinh của thành phố Ludwigshafen từ cuối Tháng 11.
Hôm Thứ Tư, Quỹ dự trữ liên bang (FED) loan báo quyết định tăng lãi suất lần đầu tiên trong năm và báo trước 3 lần tăng trong năm tới thay vì 2 lần như dự báo Tháng 9.
Cuộc chiến Biển Đông bắt đầu bùng nổ: một tàu ngầm robot của Hải Quân Mỹ đang hoạt động trong vùng hải phận quốc tế
Trong thời gian vận động tranh cử, ứng viên Trump tố cáo Beijing dùng thủ thuật tài chính để hạ giá hối suất tiền yuan để cạnh tranh không công bằng. Mới đây,
MANILA - Ông Rodrigo Duterte công khai nhận tự tay giết nghi can khi là thị trưởng Davao là cung cấp lý cớ mở đường cho tiến trình luận tội, theo lời 2 nghị sĩ.
Nhà lãnh đạo Nhật hy vọng cuộc gặp gỡ thứ 4 với nguyên thủ Nga trong năm nay mở cửa cho tiến bộ trong đàm phán về 4 đảo tranh chấp mà Nga chiếm của Nhật hồi cuối thế chiến.
JUBA - Đại diện nhân quyền LHQ Yasmin Sooka làm việc tại Nam Sudan báo cáo HĐ nhân quyền Geneva: bạo động chủng tộc leo thang, cần gấp rút củng cố lực luợng hoà bình tại Nam Sudan để phòng trước tai họa diệt chủng
Bộ tổng tham mưu của Nga cho hay: 5000 chiến binh nổi dậy và gia đình di tản. Từ Moscow, Bộ quốc phòng Nga đưa tin: nhà cầm quyền Damascus bảo đảm hành lang an toàn cho mọi chiến binh nổi dậy muốn rút ra khỏi Aleppo.
BRUSSELS - Các nhà lãnh đạo của Liên Âu đứng trước “bãi mìn của khủng hoảng” khi mở hội nghị thượng đỉnh cuối năm 2016 khi họ không thể thống nhất ý chí về trừng phạt Nga,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.