Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/12/199900:00:00(Xem: 8518)
MỸ HỨA CHẮC KHÔNG CÒN SỢ GÌ NẠN Y2K
Chủ tịch ủy ban đặc trách giải quyết tai họa kỹ thuật điện toán Y2K thuộc Tòa Bạch Ốc, ông John A. Koskinen, nói rằng hấu hết dân Mỹ sẽ không gặp rắc rối gì trước con bọ thiên niên kỷ này.

TỪ VĂN CHƯƠNG TỚI CHỨNG KHOÁN
Kịch tác gia Neil Simon đã ký vào sổ lưu niệm Thị Trường Chứng Khoán New York sáng Thứ Hai 27.12 trước khi rung chuông khai mạc khóa trao đổi cổ phiếu trong ngày. NYSE đang tung ra đợt quảng cáo Nối Cầu Thiên Niên Kỷ bằng cách lần lượt mời những người nổi tiếng rung chuông vào thiên kỷ mới.

THÁI LAN: LẠNH DỮ DỘI, 30 DÂN CHẾT
Nhiệt độ xuống thấp đột ngột tại Thái Lan đã khiến hơn 30 người thiệt mạng vào hôm thứ Hai 27-12-1999, trong đó có ít nhất 10 người được cho là đã chết vì hậu quả của việc sử dụng không đúng các lò sưởi trong phòng đóng kín.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DAMASCUS - Tin ngày Thứ Sáu của đài truyền hình nhà nước cho hay: vệ binh cộng hoà của chế dộ Assad tiến đánh căn cứ cuối cùng của quân nổi dậy tại Đông Ghouta, ven dô Damascus.
BEIJING - Washington không bao giờ thiếu ngôn ngữ để chỉ trích các chính sách và thực hành về quyền sở hữu trí tuệ của Beijing - nhưng, có lý do vững chắc để giải thích tại sao lời nói không biến thành hành động.
Trên Tàu Không Gian Quốc Tế, cuôc đời của một phi hành gia làm việc, tập thể dục, nghỉ ngơi, xoay vần chuẩn mực.
PHNOM PENH - Phóng viên ngoại quốc báo tin: 43 di dân Cambodia bị chính quyền Trump trục xuất đã về tới – đây là đợt lớn nhất trong thương luợng cho phép trả về nguyên quán di dân hợp pháp phạm tội hình.
BRUSSELS - Lãnh đạo NATO kêu gọi Latvia đối thoại với Nga sau khi Latvia đóng 1 phần không phận thương mại trong lúc Nga thực nghiệm vũ khí 3 ngày tại Biển Baltic.
MOSCOW - Đài truyền hình nhà nước Nga đã phát tin về 1 cuộc điện đàm của Yulia Skripal với người chị em họ đuợc biết với tên Viktoria – Yulia và cha bị hạ độc đầu tháng trước.
ANKARA - Nguyên thủ của Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Nga họp bàn kế hoạch chấm dứt chiên sự tại Syria, tuy cả 3 thế lực hậu thuẫn các phe khác nhau trong cuộc xung đột kéo dài hơn 7 năm qua.
RABAT - Viên chức Morocco dọa hành động đơn phương chống lại Polisario Front theo các tố cáo lực luợng này xâm nhập vùng trái độn tại Tây Sahara do LHQ giám sát.
SEOUL - Phái bộ Nam Hàn họp với đối tác Bắc Hàn tại Pyongyang để chuẩn bị nghi lễ và an ninh cho hội nghị thượng đỉnh nam/bắc họp lần đầu tiên từ hơn 1 thập niên, dự kiến diễn ra ngày 27-4 tại Panmunjom, sát phiá nam khu phi chiến.
BEIJING - Trung Cộng vừa công bố danh sách 106 mặt hàng Hoa Kỳ chịu thuế suất nhập cảng 25%, gồm đậu nành, xe hơi, phi cơ, thịt bò, bông vải, hoá chất – danh sách trước gồm 128 mặt hàng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.