Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/03/200300:00:00(Xem: 7927)
THUÓÁC LIPOBAY CHẾT NGƯỜI
Các vĩ thuốc mục đích hạ thấp cholesterol nhãn hiệu ‘Lipobay’ cũa hãng thuốc Đức Bayer AG được bán dưới nhãn hiệu Baycol ở Hoa Kỳ đã bị nối kết là liên hệ tới 100 cái chết toàn cầu. Nỗi lo về tin này đã làm u ám buổi họp tường trình lợi tức của hãng Bayer tại Leverkusen, Đức.

NGHỆ SĨ TÂY BAN NHA BIỂU TÌNH PHẢN CHIẾN
Các nghệ sĩ mang mặt nạ trắng và biểu ngữ bích chương mang dòng chữ “Không Chiến Tranh” trong khi biểu tình phản chiến tại Sevilla, Tây Ban Nha hôm thuứ năm. Tây Ban Nha là nước bày tỏ lập trường diều hâu, bất kể đa số dân chống đối cuộc chiến này.

BÀN CHỮ ĐIỆN TOÁN KIÊM PHÍM ĐÀN PIANO
Đó là bàn phím điện toán mang nhãn hiệu Prodikeys của công ty Creative Technology, trên đó vừa là phím đàn dương cầm vừa là bàn chữ điện toán. Vấn đề là vui cho các em, có tính giáo dục và rẻ nữa.

TIẾP VIÊN PHI HÀNH ĐÒI QUYỀN LỢI
Các tiếp viên hàng không của hãng Southwest Airlines mang biểu ngữ và trao các gói ăn trưa cho các tiếp viên SWA trong khi biểu tình tại Phi Trường Midway Airport tại Chicago hôm thứ tư. Họ đòi hỏi giảm ngày làm việc và đòi các quyền lợi khác trong cuộc thương thuyết đang diễn tiến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MUMBAI - Dịch vụ Amazon đã bỏ hình ảnh thảm chùi chân đặt trước cửa ra vào giống quốc kỳ Ấn Độ 3 màu trên trang mạng phóng từ Canada.
MOSCOW - Trước viễn ảnh thay đổi khi tỉ phú địa ốc Donald vào Bạch Ốc làm việc lãnh đạo hành pháp, nội tệ rouble của Nga hưởng lợi từ sự sụt giá của đô-la Mỹ.
BERLIN - Chính quyền Đức sắp tái lập quy định buộc di dân trở lại nơi đến đầu tiên tại châu Âu – thành phần này bắt đầu bị chuyển trở lại Hy Lạp vào Tháng 3 nếu họ đến nước này trước tiên.
MOSCOW - Truyền thông Nga đưa tin: các giới chức quân sự của Nga và đối tác Thổ Nhĩ Kỳ đã họp để thảo luận các bước phối hợp đánh khủng bố ISIS tại Syria.
TOKYO – Những con số dự đoán dị biệt nhau… nhưng cùng dẫn tới kết luận: trí tuệ nhân tạo, tức là robot, sẽ làm nhiều triệu dân Nhật Bản thất nghiệp.
Ngân Hàng Phát Triển Á Châu ADB đưa ra bản phúc trình, khuyến cáo Nam Hàn và Nhật Bản cần tăng tuổi về hưu lên tới 69 tuổi, và nên cho thêm di dân vào để bù vào lực lượng người lao động đang lão hóa.
SEOUL, Nam Hàn – Có 3/10 người dân Nam Hàn du lịch đơn độc trong năm ngoái khi họ đi ra ngoài nước, theo một bản phân tích.
BEIJING - Ngăn Trung Cộng tiếp cận các đảo nhân tạo xây dựng tại Biển Đông sẽ đưa tới nguy cơ đối đầu tai hại, là cảnh báo của Beijing sau khi ứng viên ngoại trưởng của nội các Trump
Bản tin của phóng viên phương Tây viết: bộ máy xuất cảng của Trung Cộng mất sức qua năm thứ nhì liên tiếp trong lúc nhu cầu của thế giới tiếp tục yếu.
BANGKOK - QH Thái Lan do quân đội kiểm soát đã thông qua các thay đổi hiến pháp theo yêu cầu của tân vương – 1 tu chính trong số này cho phép quốc vương ra nước ngoài không phải giao quyền nhiếp chính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.