Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/03/200600:00:00(Xem: 8641)
- CONVERIUM LỜI 68.7 TRIỆU MỸ KIM NĂM 2005

Công ty tái bảo hiểm Thụy Sĩ Converium tường trình lợi tức 89.47 triệu đồng Thụy Sĩ (US$68.7 triệu Mỹ Kim; tức 57 triệu Euro) trong năm 2005, sau khi báo cáo lỗ gần 600 triệu Mỹ Kim năm trước đó. Mặc dù kết quả bị thương tổn vì các trận bão ở Hoa Kỳ và chi phí duyệt xét kế toán, như thế vẫn còn khá hơn là nhiều phân tích gia dự đoán.

- NGHỈ GIỮA KỲ, SINH VIÊN RA BIỂN MEXICO

Các nữ sinh viên từ Alberta, Canada, lại rủ nhau về phơi nắng ở bờ biển Cancun, Mexico, hôm 14-3-2006 khi bắt đầu tuần lễ nghỉ giữa khóa học mùa xuân ở các đaị học Bắc Mỹ. Nơi biển này mới 5 tháng trứơc đã bị trận bão Wilma vùi dập thê thảm. Vì hậu quả bão đó, hiện giờ nơi này áo tắm bikini và bia vẫn ít hơn là công nhân xây cất.

- NGƯỜI MÁY TUYỆT SẮC LÀM NGƯỜI MẪU

Đó là một người máy được chế tạo đặc biệt để làm giai nhân mặc biểu diễn trang phục ở Tokyo, vừa trình làng hôm 15-3-2006. Người máy giai nhân tuyệt sắc này có trong bộ nhớ hàng chục động tác yểu điệu, khoan thai để giới thiệu các bộ thời trang.

- XÂY XONG CỔNG BIÊN GIỚI NAM-BẮC HÀN

Một lính Nam Hàn chỉ lối xe chạy ở cổng trả tiền của 1 xa lộ mới ở Paju, phía bắc Seoul hôm 15-3-2006. Nam Hàn hôm Thứ Tư đã khánh thành 2 khu kiến trúc lộng lẫy để tiến hành thủ tục cho các xe qua lại đường biên giới với Bắc Hàn. Khẩu hiệu chạy trên biển quang báo viết, ‘Chúc mừng, mở trụ sở biên giới xa lộ cao tốc, bước nhảy vọt tới Triều Tiên thống nhất.’

- NGƯỜI NHỆN Ở TÙ 21 NGÀY

Anh chàng Matt James Pearce, nhà hoạt động Hồng Kông mặc trang phục người nhện 'Spiderman', đọc báo trong lúc lính cứu hỏa tới buộc anh leo xuống trong khi anh biểu diễn trên 1 màn truyền hình khổng lồ ở phố chính Hồng Kông hôm 3-6-2005. Anh bị kết án 21 ngày tù hôm Thứ Tư vì tội mặc áo người nhện và leo màn hình lớn ở Hồng Kông để phản đối vụ Hoa Lục đàn áp Thiên An Môn năm 1989.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng 97 người đàn ông và đàn bà đã bị bắt trong thời gian bố ráp các tiệm thẩm mỹ mướn công nhân không phải công dân Châu Âu không có giấy phép làm việc tại Anh Quốc.
TAIPEI - Các hoạt động có ý nghĩa đe dọa thù địch gia tăng hàng ngày từ khi hàng không mẫu hạm duy nhất của Trung Quốc tới Biển Đông tập trận, là tuyên bố hôm Thứ Ba của bộ trưởng quốc phòng Taiwan.
SEOUL - Thời kỳ chuyển tiếp của lãnh đạo LHQ, Nam Hàn và Hoa Kỳ đầu năm 2017 đuợc Pyongyang coi như là thời điểm cơ hội để thúc đẩy kế hoạch phát triển kỹ thuật nguyên tử.
SEOUL - Trong lúc tiến trình luận tội đang diễn ra, 1 diễn biến mới gây bất lợi với TT Park Geun-hye là 29 dân biểu của đảng Saenuri cầm quyền từ bỏ lãnh tụ Park để thành lập đảng mới.
DAMASCUS - Liên minh các dân quân chống ISIS hy vọng quyết định của Hoa Kỳ nới lỏng luật hạn chế về cấm vận vũ khí cho phép họ nhận được vũ khí phòng không hạng nhẹ.
JERUSALEM - Bất chấp Nghị quyết hô hào ngưng xây dựng nhà định cư tại lãnh thổ chiếm đóng đuợc HĐ Bảo An bỏ phiếu thuận,
KIEV - Phi công Nadiya Savchenko bị Nga bỏ tù 1 thời gian đuợc người dân Ukraine xem như anh hùng quyết định thành lập 1 phong trào đối lập, lấy tên RUNA có nghĩa là “phong trào của người dân năng động”.
ISTANBUL - Trong lúc chiến dịch đàn áp đối lập mở rộng, vụ đầu tiên trong tiên trình xét xử âm mưu đảo chính giữa Tháng 7 tại Thổ Nhĩ Kỳ đã khai diễn hôm Thứ Ba, với 29 bị cáo là nhân viên cảnh sát.
BERLIN - Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã khám phá khe hở cho phép tin tặc cướp vé máy bay của khách hàng trả tiền để mua bằng mạng – đây là nan đề mới với hành khách cũng như hãng máy bay.
BERLIN - Các nghi can phóng hoả 1 người vô gia cư tại đường xe điện ngầm của thủ đô Đức là di dân từ Syria và Libya – 6 người trong số này đã trình diện cảnh sát.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.