Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/01/200400:00:00(Xem: 6143)
DU KHÁCH NĂM 2003 GIẢM 1.2%
Các bờ biển vắng du khách hơn. Tổ Chức Du Lịch Thế Giới tường trình con số du khách quốc tế đi lại trong năm ngoái đã giảm 1.2% so với con số năm 2002, và đây là mức sụt giảm lớn nhất trong lịch sử.

MỸ PHẨM QUỐC TẾ CHẠY ĐUA VÀO TRUNG QUỐC
Chạy đua vào thị trường Trung Quốc: Công ty mỹ phẩm L’Oreađây là thương lượng thứ nhì tại Trung Quốc trong chưa đầy hai tháng.

CHEN CHÚC VỀ LẠI SAU KHI ĂN TẾT


Các trạm xe lửa Trung Quốc lại đông nghẹt khi dân chúng ăn Tết xong, lại trở về nơi làm việc. Hàng trăm triệu người mỗi năm du hành đầu năm với gia đình và biến những ngày này thành cuộc di hành lớn nhất của thế giới.

CHÈO THUYỀN SAU CƠN BỆNH UNG THƯ VÚ
Các cựu bệnh nhân ung thư vú Singapore đã làm một đội riêng để tham dự cuộc đua thuyền rồng Singapore River Regatta. Đội này bây giờ có tới 44 thành viên, toàn nhuững người sống sót sau cơn bệnh ung thư vú, bây giờ tập chèo hai lần mỗi tuần. Cuộc huấn luyện chèo thuyền đang giúp họ hồi phục cả sức khỏe thể chất và tâm lý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Chính quyền Trump quyết định trừng phạt Trung Cộng về vụ đặt mua chiến đấu cơ, phi đạn phòng không từ Nga, là xâm phạm lệnh trừng phạt Moscow về quấy rối chu kỳ bầu cử 2016 tại Hoa Kỳ - Ngũ Giác Đài loan báo: trừng phạt được thực hành tức khắc với Cục quân cụ, và cục trưởng là Li Shangfu về các thương lượng và trao đổi với Rosoboroexport, là nhà xuất cảng chiến cụ chính của Nga.
KOLKATA, West Bengal - Thủ Tướng Iram Khan đề nghị họp ngoại trưởng Pakistan và đồng nhiệm Ấn Độ bên lề đại hội đồng kỳ thứ 73 của LHQ, Thủ Tướng Modi Norenda đã chấp nhận.
SEOUL - Trở về sau chuyến đi Bắc Hàn 3 ngày, TT Moon Jae-in tái xác nhận quyết định của lãnh tụ Kim Jong-un về thực hành phi nguyên tử hoàn toàn, không thể đảo ngược và có thể kiểm nhận.
MADRID - Ngọai trưởng Tây Ban Nha cho hay: TT Trump gợi ý xây dựng tường ngăn cắt ngang sa mạc Sahara để đối phó với làn sóng di dân từ châu Phi tràn tới.
MEXICO CITY - TT đắc cử Mexico mắc kẹt tại sân bay nhiều giờ vì thời tiết xấu – Tháng 9 đang là mùa mưa tại khu vực thủ đô Mexico City.
SALZBURG, Austria - Các nhà lãnh đạo Liên Âu vận động mạnh để đạt thỏa thuận về Brexit trong tháng tới, nhưng khuyến cáo Thủ Tướng Theresa May: nếu không nhân nhượng về thương mại và ranh giới thuế quan tại Ireland, EU sẵn sàng đối đầu.
TEHRAN - Iran bác bỏ đề nghị thương lượng của Hoa Kỳ - lý do “Washington đã vi phạm các điều khoản của thỏa thuận lớn gần đây nhất, là hiệp ước nguyên tử Vienna 2015”.
MUMBAI - Một chuyến bay của hãng Jet Airways buộc phải trở lui sau khi 30 hành khách phàn nàn chảy máu mũi và tai, do áp suất thấp bên trong phi cơ gây ra.
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.
BEIJING - Đợt thuế phạt kế tiếp của chính quyền Trump nhắm 200 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Lục là tựa đề lớn trên mặt báo khắp thế giới, trừ truyền thông của Trung Cộng - phần lớn tin tức in trên giấy, đưa lên mạng và màn ảnh nhỏ là im lặng sau thông báo chập tối Thứ Hai của TT Trump, vì chính sách kiểm duyệt của nhà cầm quyền Beijing.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.