Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/01/200400:00:00(Xem: 5708)
DU KHÁCH NĂM 2003 GIẢM 1.2%
Các bờ biển vắng du khách hơn. Tổ Chức Du Lịch Thế Giới tường trình con số du khách quốc tế đi lại trong năm ngoái đã giảm 1.2% so với con số năm 2002, và đây là mức sụt giảm lớn nhất trong lịch sử.

MỸ PHẨM QUỐC TẾ CHẠY ĐUA VÀO TRUNG QUỐC
Chạy đua vào thị trường Trung Quốc: Công ty mỹ phẩm L’Oreađây là thương lượng thứ nhì tại Trung Quốc trong chưa đầy hai tháng.

CHEN CHÚC VỀ LẠI SAU KHI ĂN TẾT


Các trạm xe lửa Trung Quốc lại đông nghẹt khi dân chúng ăn Tết xong, lại trở về nơi làm việc. Hàng trăm triệu người mỗi năm du hành đầu năm với gia đình và biến những ngày này thành cuộc di hành lớn nhất của thế giới.

CHÈO THUYỀN SAU CƠN BỆNH UNG THƯ VÚ
Các cựu bệnh nhân ung thư vú Singapore đã làm một đội riêng để tham dự cuộc đua thuyền rồng Singapore River Regatta. Đội này bây giờ có tới 44 thành viên, toàn nhuững người sống sót sau cơn bệnh ung thư vú, bây giờ tập chèo hai lần mỗi tuần. Cuộc huấn luyện chèo thuyền đang giúp họ hồi phục cả sức khỏe thể chất và tâm lý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Ông Nigel Farage, lãnh tụ đảng Brexit, vừa công bố các chính sách về tổng tuyển cử với hứa hẹn “cách mạng chính trị” đặt quyền lợi dân thường lên trên hết.
ANKARA - Bộ quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo: hơn 200 người tị nạn Syria đã tự nguyện hồi cư sau chiến dịch đánh đuổi dân quân YPG của phe thiểu số Kurd tại vùng đông bắc Syria –họ đã trở về an toàn.
BAGHDAD - Biểu tình chống chính quyền tiếp diễn tại thủ đô Iraq – lực lượng an ninh đàn áp bằng đạn cao su và đạn thật, ít nhất 7 người chết và gần 80 người bị thương hôm Thứ Năm.
HONG KONG - Cảnh sát dồn sức bảo vệ phòng phiếu để bầu cử địa phương được xúc tiến như đã định vào cuối tuần này.
KIEV - Văn phòng của TT Zelenski từ chối cung cấp ghi âm cuộc điện đàm Trump-Zelenski ngày 25-7 theo yêu cầu của đối thủ chính trị.
BEIJING - Giới chức Trung Cộng xác nhận: thương lượng mậu dịch “giai đoạn 1” tiếp tục đúng hướng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.