Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/01/200400:00:00(Xem: 5714)
DU KHÁCH NĂM 2003 GIẢM 1.2%
Các bờ biển vắng du khách hơn. Tổ Chức Du Lịch Thế Giới tường trình con số du khách quốc tế đi lại trong năm ngoái đã giảm 1.2% so với con số năm 2002, và đây là mức sụt giảm lớn nhất trong lịch sử.

MỸ PHẨM QUỐC TẾ CHẠY ĐUA VÀO TRUNG QUỐC
Chạy đua vào thị trường Trung Quốc: Công ty mỹ phẩm L’Oreađây là thương lượng thứ nhì tại Trung Quốc trong chưa đầy hai tháng.

CHEN CHÚC VỀ LẠI SAU KHI ĂN TẾT


Các trạm xe lửa Trung Quốc lại đông nghẹt khi dân chúng ăn Tết xong, lại trở về nơi làm việc. Hàng trăm triệu người mỗi năm du hành đầu năm với gia đình và biến những ngày này thành cuộc di hành lớn nhất của thế giới.

CHÈO THUYỀN SAU CƠN BỆNH UNG THƯ VÚ
Các cựu bệnh nhân ung thư vú Singapore đã làm một đội riêng để tham dự cuộc đua thuyền rồng Singapore River Regatta. Đội này bây giờ có tới 44 thành viên, toàn nhuững người sống sót sau cơn bệnh ung thư vú, bây giờ tập chèo hai lần mỗi tuần. Cuộc huấn luyện chèo thuyền đang giúp họ hồi phục cả sức khỏe thể chất và tâm lý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BRASILIA - Vùng ngập mặt Pantanal của Brazil đang cháy.
ATHENS - Hy Lạp trải thảm đỏ nghênh đón chủ tịch Xi Jinping.
ANKARA - Cựu chiến binh ISIS gọi là jihadist bắt đầu bị trả về nguyên quán, theo loan báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
BAGHDAD - Lực lượng an ninh Iraq tiếp tục đàn áp biểu tình chống chính quyền tại thủ đô. Ít nhât 4 người thiệt mạng hôm Thứ Bảy 9 tháng 11.
LIÊN HIỆP QUỐC - Chính quyền Myanmar bị kiện về tội diệt chủng tại tòa tối cao LHQ vào ngày 11/11.
BEIJING - Chủ tịch Xi Jinping khẳng định quyền kiểm soát tuyệt đối của đảng cộng sản.
HONG KONG - Sau 1 ngày biểu tình bạo động và hỗn loạn từ khu thương mại đến khuôn viên đai học, và 1 người tự thiêu trong 1 vụ tranh chấp, đặc khu trưởng Carrie Lam tuyên bố “Những ai mong chính quyền đáp ứng các yêu sách chính trị khi đối diện bạo động là sai lầm”.
Vào Thứ Sáu, 25 tháng 10, Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết có lẽ đã đến lúc truyền thống công nhận các Lạt Ma tái sinh đi đến hồi kết thúc
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
TEHRAN - Vào ngày 8 tháng 11, phi cơ không người lái xâm nhập vào Iran rơi từ không phận gần cảng Mahshahar, với hình ảnh của truyền thông nhà nước Iran là bằng chứng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.