Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/03/200600:00:00(Xem: 8185)
- GOOGLE MUA WRITERLY.COM

Công ty Google loan báo đã mua công ty sở hữu trang web Writely.com, nơi cho phép người dùng có thể viết và lưu trữ văn bản trên mạng, trong một nỗ lực thách thức bộ nhu liệu Office của công ty Microsoft. Mới tháng trước, Google cũng đã mua công ty Measure Map, một nhu liệu đo lường lưu lượng đọc các trang blog.

- TỜ GIẤY BẠC 10,000 ĐÔ

Đó là tờ giấy bạc hiếm, mang mệnh giá 10,000 đô la, do Bộ Ngân Khố Mỹ in. Tổng cộng có 15 tờ giấy bạc mệnh giá cao này được phát hành, trong đó 1 tờ vừa mới di chuyển: một tờ giấy bạc lớn này tại chi nhánh ngân hàng Chase Bank tại Green Bay đã được chở về kho trung ương nhà băng này ở New York để cất an toàn.

- LÍNH NHẬT DIỄN VÕ CHO TRẺ EM JAKARTA

Chiến binh Nhật Bản biểu diễn võ thuật trước các học sinh Hồi Giáo trong khi viếng thăm một trường nội trú Hồi Giáo ở ngoaị ô Jakarta, Indonesia hôm 10-3-2006. Có 3 tàu chiến Nhật Bản ghé thăm thiện chí 4 ngày tại Indonesia.

- NGƯỜI CHẠY NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Huy chương vàng là lực sĩ Mỹ Me'Lisa Barber trong khi huy chương bạc cũng là lực sĩ Mỹ Lauryn Williams và huy chương đồng lực sĩ Bỉ Kim Kevaert, sau khi thắng cuộc thi chạy phụ nữ 60 mét trong Giải Lực Sĩ Thế Giới Trong Sân 2006 tại Moscow hôm 10-3-2006.

- MỤC SƯ VÀO TRUNG HỌC 2 TUẦN, TIẾP CẬN

Scott Greene mặc áo sơ mi không gài khuy, là một tu sĩ chuyên về giới trẻ tại nhà thờ Warsaw Community Church, tham dự lớp vẽ tại trung học Warsaw High School, hôm 9-3-2006 tại Warsaw, Ind. Vị mục sư cho giới trẻ này mới 33 tuổi, về lại ngôi trường trung học này trong 2 tuần để đo lường áp lực căng thẳng mà các em gặp bây giờ.

- CĂNG THẲNG HỌP, CHỐNG PHỤ NỮ LÊN NGÔI

Người tham dự buổi họp đầy căng thẳng trong buổi họp tổ chức bởi các nhà dân cử bảo thủ và học giả để phản đối việc chính phủ đề nghị cho phép phụ nữ lên ngôi Hoàng Đế trong hội trường Võ Sĩ Đạo Budokan hôm 7-3-2006. Có hơn 70 dân cử và các phụ tá đã thúc giục 10,000 người chống quyết định chính phủ cho phụ nữ lên ngôi vua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
ADELAIDE, Úc châu (AAP)-- Các chuyên gia y tế cho biết có 9 người phải nhập viện vì nhiễm vi khuẩn salmonella liên hệ tới 3 cửa tiệm Angkor Bakery trong khu ngoại ô phía bắc của Adelaide.
WASHINGTON - Buổi điều trần sôi nổi tại 1 tiểu ban Hạ Viện chứng kiến đụng độ giữa đặc sứ về Venezuela của TT Trump, là Elliott Adams, và 1 dân biểu DC.
STOCKHOLM - Tòa Đại Sứ Thụy Điển tại thủ đô Trung Cộng xác nhận: ĐS Anna Lindstedt bị gọi về nước sau các tin tức cho biết bà Lindstedt có liên quan với cuộc dàn xếp 1 buổi gặp gỡ giữa con gái của Gui Minhai và 1 thương gia Hoa Lục để vận động trả tự do nhà xuất bản sách họ Gui.
WARSAW - Tại 1 hội nghị về Trung Đông quy tụ hơn 60 nước, PTT Mike Pence tố cáo Iran là mối đe dọa lớn nhất chống lại hòa bình và an ninh tại Trung Đông – ông lên án nhóm lãnh đạo giáo quyền Tehran đang mưu toan 1 cuộc bách hại Holocuast mới với tham vọng khống chế vùng.
MOSCOW - TT Nga đề nghị 1 số biện pháp để kết thúc chiến cuộc tại Syria với hậu thuẫn của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.
TAIPEI - Ông Joseph Wu, bộ trưởng ngoại giao của Taiwan, tuyên bố với phóng viên phương Tây “tái thống nhất với lục địa không là 1 chọn lựa” và Beijing nên chấp nhận Taiwan là 1 thể nhân chính trị độc lập để phát triển quan hệ sau 7 thập kỷ phân cách.
BEIJING - Phó Thủ Tướng Liu He cùng đại diện thương mại Robert Lighthizer và bộ trưởng ngân khố Steve Mnunchin dẫn đầu đàm phán vòng 3 trong nỗ lực tìm tới điểm chung kịp trước ngày hết thời hạn “90 ngày hưu chiến”.
TAIPEI, Đài Loan -- Trong khi Tập Cận Bình liên tục xử ép Đài Loan, hăm dọa đủ điều, chính phủ Đài Bắc báo động với quốc tế và đồng minh...
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.