Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

01/11/199900:00:00(Xem: 9360)
NHÀ BĂNG ĐỨC GẶP ĐẠI HỌA
Các viên chức nhà băng German Hypovereinsbank AG tại Munich vẫn từ chối tiết lộ chi tiết cuộc kiểm toán đặc biệt về vụ giảm giá 3.5 tỉ đồng mark hồi năm ngoái các trị giá tích sản địa ốc. Kết quả kiểm toán dự đoán sẽ buộc nhiều viên chức ngân hàng từ chức. Hypo-Bank đã sáp nhập với nhà băng đối thủ Vereinsbank năm ngoái để lập nên nhà băng lớn thứ nhì của Đức HypoVereinsbank.

CỔ VẬT CAM BỐT ÀO ẠT XUẤT NGOẠI


Cam Bốt đang ngăn không cho dân trộm cổ vật tại một địa điểm khảo cổ, và yêu cầu các nhà sư Phật giáo trong vùng tiếp tay. Nơi mới khai quật tại Angkor Borei tỉnh Takeo, từng là kinh đô Phù Nam, một vương quốc bao gồm phần lớn lãnh thổ Cam Bốt và miền Nam Việt khoảng 2000 năm trước. Nơi này nguy cơ hết sạch di vật vì rủ nhau đào xới, bán lại cho người sưu tầm cổ vật.

THỊ TRƯỜNG CHICAGO TĂNG GIỜ TRAO ĐỔI
Hôm Thứ Sáu 29.10 là ngày đầu tiên Thị Trường Chứng Khoán Chicago nới rộng giờ trao đổi cổ phiếu. Đây là thị trường chứng khoán lớn thứ ba Hoa Kỳ. Giờ nới rộng buôn bán là 15:30 giờ tới 17:30 giờ Chicago. Thị Trường Chứng Khoán New York đóng cửa lúc 15:00 giờ Chicago.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 thành viên của một băng đảng người Việt biến hàng chục căn nhà tại Lancashire, Anh Quốc, thành nông trại trồng cần sa đã được lệnh trả lại những gì đã chiếm được.
BAGHDAD - Tổng giám mục giáo phận Irbil (thủ phủ của Kurdistan tại Iraq) lên án tập thể lãnh đạo Thiên chúa giáo Anh Quốc hành động không nỗ lực để bảo vệ cộng đồng Thiên chúa giáo ngày càng thu hẹp tại Iraq.
Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ đã truy tố nhà sáng lập trang mạng WiliLeads Julian Assange tội nhận và phổ biến các thông tin mật.
LONDON - Đề nghị Brexit thứ 4 của Thủ Tướng Theresa May không được biểu quyết và không được công bố trước Tháng 7, theo nguồn tin chính phủ.
NEW DEHLI - Thủ Tướng Narendra Modi thắng tổng tuyển cử với đa số áp đảo – đảng cầm quyền BJP được trông đợi chiếm 300 trong số 543 ghế dân biểu, theo kết quả kiểm phiếu cập nhật.
TOKYO - Công ty điện tử Panasonic đang xem lại các giao hoán với Huawei và 68 vệ tinh của Huawei có vi phạm các hạn chế của Hoa Kỳ hay không.
AUSTRALIA -- Các khoa học gia từ Đại Học The Australian National University (ANU) đã, lần đầu tiên, trình bày khả năng tối đa của các vật liệu cực mỏng 2-D để tạo ra điện sử dụng ánh mặt trời.
WASHINGTON - Thuế trả đũa và các phản ứng ngoài thuế gây ảnh hưởng tiêu cực với các doanh nghiệp tổ chức sản xuất tại Hoa Lục, theo ghi nhận của Phòng thương mại Hoa Kỳ tại Beijing và tại Shanghai.
WASHINGTON - Chế độ Assad tại Syria đã được thông báo: mọi trường hợp xử dụng vũ khí hóa học sẽ bị trừng trị tức khắc và thích đáng.
ANCHORAGE - Thông cáo của Bộ tư lệnh phòng không Bắc Mỹ (NORAD xác nhận: chiến đấu cơ F-22 bay lên nghênh cản oanh tạc cơ và chiến đấu cơ Nga 2 ngày liên tiếp tại vùng nhận diện phòng không Alaska, trải rộng tới 200 dặm phía tây bờ biển Alaska.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.