Hôm nay,  

Phục Sinh Rầm Rộ

12/04/200600:00:00(Xem: 8617)
Khắp nước Tây Ban Nha đang làm các lễ rước Mùa Phục Sinh trong Tuần Thánh hôm 11-4-2006.

Trong khi đó tại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Bán Lẻ Quốc Gia NRF ước tính tiêu xài mùa Phục Sinh năm nay sẽ tăng vọt gần 32% để tới 12.63 tỉ đô la, so với năm ngoái là 9.6 tỉ đô la.

Các mặt hàng bán chạy nhất Mùa Phục Sinh là chân cừu non, kẹo marshmallow và trang phục lễ.

Hôm Thứ Ba, Hội Đồng Quốc tế Các Thương Xá ICSC nói rằng thương vụ ở các tiệm mở cửa lâu hơn 1 năm tuần qua đã tăng vọt, nhờ lưu lượng khách mua sắm Phục Sinh trên toàn Hoa Kỳ.

Thương vụ tính trong cùng cửa tiệm đã tăng 1.8% tính theo tuần lễ. Như vậy, khi tính ra tỉ suất trong năm là thương vụ đã tăng 3.9%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tác nhân chống ung thư đuợc gọi bằng tên oncolytic virus có khả năng tìm và diệt mô tế bào ung thư. Virus này cũng gây ra bệnh cảm thường.
Tỉ lệ đường cao trong máu là 1 sát thủ quan trọng có liên quan với 3.7 triệu tử vong khắp thế giới hàng năm. Các con số thiệt hại tiếp tục tăng nếu các biện pháp quyết định không đuợc thực hành.
Ngoài ra, 1 chiến đấu cơ bị quân nổi dậy bắn hạ tại khu vực Aleppo – phi hành đoàn nhảy dù xuống vùng nông thôn đã bị nhóm al-Nusra bắt, theo các tin tức chưa đuợc xác nhận.
ATHENS - Giáo hội Chính Thống Giáo Hy Lạp báo tin: đức Giáo hoàng Phanxicô muốn thăm hỏi dân tị nạn tại Hy Lạp.
Nhà chức trách Hy lạp xác nhận nhiều di dân đến Hy Lạp sau thỏa hiệp kể trên đã tuân thủ tiến trình khai báo – tốc độ tống xuất giảm chậm chỉ 1 ngày sau khi khởi động.
1 phúc trình của Viện nghiên cứu hoà bình quốc tế (SIPRI-bản doanh Stockholm) công bố hôm Thứ Ba cho hay quân phí toàn cầu năm 2015 tăng 1%, là tăng lần đầu tiên từ 2011.
WASHINGTON - Bà Christine Lagarde, giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), hô hào các nền kinh tế vận dụng các chính sách hiệu quả để kích thích kinh tế – bà báo động:
BERLIN - Vô số chính quyền phương tây bắt đầu điều tra doanh nghiệp và cá nhân dính líu trong tai tiếng trốn thuế gọi là “Panama Papers.”
LONDON - Vitamin D là sinh tố được tạo ra dưới da khi phơi ra ánh sáng mặt trời, có thể giúp tăng tiến sức bơm máu của tim đi khắp thân thể – đó là kết quả cuộc thực nghiệm với 163 nguời bệnh suy tim.
WASHINGTON - TT Obama tuyên bố: vụ thẩm lậu “tài liệu Panama” cho thấy các viên chức lớn và doanh nghiệp giấu tiền tại các công ty bình phong ngoài nước ám chỉ trốn thuế là nan đề toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.