Hôm nay,  

Phục Sinh Rầm Rộ

12/04/200600:00:00(Xem: 9019)
Khắp nước Tây Ban Nha đang làm các lễ rước Mùa Phục Sinh trong Tuần Thánh hôm 11-4-2006.

Trong khi đó tại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Bán Lẻ Quốc Gia NRF ước tính tiêu xài mùa Phục Sinh năm nay sẽ tăng vọt gần 32% để tới 12.63 tỉ đô la, so với năm ngoái là 9.6 tỉ đô la.

Các mặt hàng bán chạy nhất Mùa Phục Sinh là chân cừu non, kẹo marshmallow và trang phục lễ.

Hôm Thứ Ba, Hội Đồng Quốc tế Các Thương Xá ICSC nói rằng thương vụ ở các tiệm mở cửa lâu hơn 1 năm tuần qua đã tăng vọt, nhờ lưu lượng khách mua sắm Phục Sinh trên toàn Hoa Kỳ.

Thương vụ tính trong cùng cửa tiệm đã tăng 1.8% tính theo tuần lễ. Như vậy, khi tính ra tỉ suất trong năm là thương vụ đã tăng 3.9%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - TT Omar al-Bashir của Sudan bị toà hình sự quốc tế (ICC) truy tố về tội ác chiến tranh, vừa tới thủ đô Trung Quốc để dự lễ kỷ niệm kết thúc thế chiến 2
BEIRUT - Dân biểu tình chống khủng hoảng rác do sự bất lực của chính quyền gây ra chiếm trụ sở của Bộ môi trường, ngồi lỳ đòi bộ trưởng môi truờng từ chức.
KIEV - Bộ nội vụ Ukraine báo tin: 1 cảnh vệ thứ nhì thiệt mạng vì các thương tích gây ra trong lúc đụng độ dân biểu tình tại trung tâm thủ đô đã đưa hơn 140 người vào nhà thương.
Thông cáo báo chí của Điện Kremlin ghi: hệ thống này mở rộng sự xử dụng các nội tệ trong các hoạt động ngoại thương và thanh toán tài chính,
Nhiều nguời ngủ tại ga xe lửa Westbahnhof của thành phố Vienna, hy vọng tiếp tục cuộc hành trình qua Đức sau khi Berlin nới lỏng các hạn chê với người tị nạn Syria.
PARIS - Cơ quan văn hoá giáo dục LHQ (hay UNESCO) lên án hành động phá hủy đền đài cổ tích tại thành phố Palmyria (Syria) của tổ chức “nhà nước Hồi Giáo – ISIS”
OTTAWA - Số liệu chính thức xác nhận hôm Thứ Ba: kinh tế nửa đầu năm 2015 của Canada là suy thoái,
ROME - Tất cả tu sĩ được Giáo hoàng cho phép chính thức tha tội những phụ nữ phá thai trong năm thánh “Holy Year” sắp đến trong 1 cử chỉ cởi mở hơn – theo giáo lý của ki-tô-giáo,
Ông Zarif tuyên bố tại thủ đô Tunis “điều xẩy ra tại QH Hoa Kỳ là vấn đề của người Mỹ – chúng tôi tin rằng đó là 1 thỏa ước đem lại phúc lợi cho các bên”.
BEIJING - 1 phóng viên tài chính loan truyền tin thất thiệt gây hoảng loạn thị trường tài chính và gây thiệt hại đất nước đã nhận tội.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.