Hôm nay,  

Phục Sinh Rầm Rộ

12/04/200600:00:00(Xem: 9118)
Khắp nước Tây Ban Nha đang làm các lễ rước Mùa Phục Sinh trong Tuần Thánh hôm 11-4-2006.

Trong khi đó tại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Bán Lẻ Quốc Gia NRF ước tính tiêu xài mùa Phục Sinh năm nay sẽ tăng vọt gần 32% để tới 12.63 tỉ đô la, so với năm ngoái là 9.6 tỉ đô la.

Các mặt hàng bán chạy nhất Mùa Phục Sinh là chân cừu non, kẹo marshmallow và trang phục lễ.

Hôm Thứ Ba, Hội Đồng Quốc tế Các Thương Xá ICSC nói rằng thương vụ ở các tiệm mở cửa lâu hơn 1 năm tuần qua đã tăng vọt, nhờ lưu lượng khách mua sắm Phục Sinh trên toàn Hoa Kỳ.

Thương vụ tính trong cùng cửa tiệm đã tăng 1.8% tính theo tuần lễ. Như vậy, khi tính ra tỉ suất trong năm là thương vụ đã tăng 3.9%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Người biểu tình chống dự án xây dựng thêm 1 phi đạo tại phi trường Heathrow gây gián đoạn hoạt động của phi trường – nhóm hành động Plane Stupid loan báo:
PARIS - Cảnh sát Pháp tìm bắt 3 tên cướp vũ trang tấn công cửa hàng Primark tại 1 thuơng xá phiá bắc thủ đô
Chủ bút Margarita Simonyan của Rossiya tuyên bố: đây là hành động trái luật, ngăn giám đốc Kiselyov đi lại châu Âu và có trương mục cá nhân tại ngân hàng.
BRUSSELS - Các nhà lãnh đạo châu Âu đồng ý “gói cứu nguy” thứ 3 giúp Hy Lạp – chủ tịch ủy hội Liên Âu loan báo cơ nguy tệ hại nhất lịch sử châu Âu đã tránh đuợc.
Tehran đuợc tin là nguồn cung cấp vũ khí bí mật cho 1 số đấu thủ trong vùng như tổ chức vũ trang Hizbollah, và loạn quân Houthi tại Yemen.
VATICAN - Nhà lãnh đạo Thiên chúa La Mã giáo, nhận là đã thiếu quan tâm các vấn đề của giai cấp trung lưu để chú tâm vào dân nghèo
Tin của Soutnik News xác nhận tàu Jason Dunham thăm các thành viên NATO là Estonia và Phần Lan trong thời gian gần đây – NATO đã củng cố các phối hợp với
BIỂN ĐÔNG -- Giàn khoan Trung Quốc có thể dùng làm tiền đồn hay pháo đài quân sự...
LONDON – Hãng bảo hiểm Lloyds có trụ sở tại London đã công bố hôm Thứ Tư phúc trình nói rằng tấn công mạng vào mạng lưới điện tại Hoa Kỳ có thể làm thiệt hại hơn 1,000 tỉ đô la.
Cuộc nghiên cứu 2,000 phụ nữ, thực hiện theo yêu cầu của công ty chuyên về đồng phcụ Anh quốc Simon Jersey, thấy rằng một phụ nữ trung bình mất hơn một giờ mỗi tuần lễ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.