Hôm nay,  

Phục Sinh Rầm Rộ

12/04/200600:00:00(Xem: 8289)
Khắp nước Tây Ban Nha đang làm các lễ rước Mùa Phục Sinh trong Tuần Thánh hôm 11-4-2006.

Trong khi đó tại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Bán Lẻ Quốc Gia NRF ước tính tiêu xài mùa Phục Sinh năm nay sẽ tăng vọt gần 32% để tới 12.63 tỉ đô la, so với năm ngoái là 9.6 tỉ đô la.

Các mặt hàng bán chạy nhất Mùa Phục Sinh là chân cừu non, kẹo marshmallow và trang phục lễ.

Hôm Thứ Ba, Hội Đồng Quốc tế Các Thương Xá ICSC nói rằng thương vụ ở các tiệm mở cửa lâu hơn 1 năm tuần qua đã tăng vọt, nhờ lưu lượng khách mua sắm Phục Sinh trên toàn Hoa Kỳ.

Thương vụ tính trong cùng cửa tiệm đã tăng 1.8% tính theo tuần lễ. Như vậy, khi tính ra tỉ suất trong năm là thương vụ đã tăng 3.9%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BAGHDAD - Viên chức an ninh Iraq và nguồn tin từ Mosul cho hay âm mưu nổi dậy tại Mosul, là căn cứ địa của ISIS từ hơn 2 năm, đã bị đập tan, 58 người tình nghi bị hành quyết.
MOSCOW - Ngoại trưởng Nga nói rõ: không mong đợi điều đặc biệt từ hội nghị về Syria sắp họp ngày Chủ nhật tuần này tại Lausanne (Thụy Sĩ), vì không thấy các bước hỗ tương của tây phương.
ERUSALEM - Thủ Tướng Netanyahu cảm thấy khó chịu khi tổ chức văn hoá, giáo dục và khoa học UNESCO thông qua 1 nghị quyết về Temple Mount mà nhà lãnh đạo của Palestine coi như 1 thông điệp quan trọng với Israel
BOGOTA - TT Juan Manuel Santos loan báo gia hạn ngưng bắn với loạn quân FARC đến cuối năm – ông đang nỗ lực cứu vãn hoà ước ký kết với loạn quân tả phái FARC bị trưng cầu dân ý bác bỏ.
Được đại hội đồng LHQ hoan nghênh nồng nhiệt bằng pháo tay, chính khách 67 tuổi của đảng Xã Hội hưá sẽ tiếp sức tìm kiếm các giải pháp lợi cho mọi phe liên quan.
Tỷ lệ trẻ em nhiều gấp hai lân ngươì lớn sống trong hoàn cảnh khó nghèo cùng cực, theo một cuộc nghiên cứu chung của Ngân Hàng Thế Giới WB và cơ quan văn hóa UNICEF của Liên Hiệp Quốc.
GENEVA – Một bản phúc trình từ Tổ Chức Y Tế Thế Giới (World Health Organization) nói rằng đánh thuế các loại nước ngọt sẽ giúp giảm chứng mập phì và bệnh tiểu đường.
SEOUL, Nam Hàn – Chính phủ Nam Hàn cho biết số lượng các hộ gia đình chỉ có một người đã tăng tới 7.39 triệu, tức là hơn 1/3 tổng số hộ gia đình
BEIJING - Phát ngôn viên Bộ ngoại giao Trung Cộng bày tỏ sự hậu thuẫn cuộc chiến chống ma túy đẫm máu tại Philippines dưới quyền giám sát của TT Rodrigo Duterte
MOSCOW - TT Putin ký phê chuẩn hôm Thứ Sáu 1 hiệp ước là kết quả thương luợng với Syria để Nga duy trì vô hạn định căn cứ không quân Hmeimim
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.