Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/10/199900:00:00(Xem: 7339)
HÃNG DELL QUA MẶT COMPAQ
Hãng Dell đã dễ dàng qua mặt hãng đối thủ Compaq Computer Corp. trong thương vụ điện toán cá nhân tam cá nguyệt vừa qua. Đó cũng là lần đầu tiên Dell vượt qua Compaq, theo lời hai công ty nghiên cứu cho biết.

ÁO ĐẦM MARILYN MONROE: 1,267,000 ĐÔ
Bộ trang phục cô đào Marilyn Monroe mặc vào tháng 5.1962 để hát bài “Chúc Mừng Sinh Nhật” cho Tổng Thống John F. Kennedy đã được hãng Christie’s bán đấu giá tới 1,267,000 đô la tại New York hôm 27.10. Người mua là Peter Siegel, chủ công ty buôn bán kỷ vật ở N.Y. Giá bán này là cao kỷ lục trước giờ đối với các bộ trang phục đấu giá.



PHI PHÁ HỦY HÀNG MẠO HÓA
Các nhân viên Phi Luật Tân đã đổ hàng loạt thùng thuốc lá Marlboro dỏm chung với các băng video, CD giả mạo để sẽ phá hủy bên ngoài trụ sở Bộ Giao Thương ở Manila hôm Thứ Năm. Hnàg ngàn sản phẩm giả mạo bị hủy để nhấn mạnh nỗ lực nhà nước tăng cường chống việc mạo hóa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Ông Nigel Farage, lãnh tụ đảng Brexit, vừa công bố các chính sách về tổng tuyển cử với hứa hẹn “cách mạng chính trị” đặt quyền lợi dân thường lên trên hết.
ANKARA - Bộ quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo: hơn 200 người tị nạn Syria đã tự nguyện hồi cư sau chiến dịch đánh đuổi dân quân YPG của phe thiểu số Kurd tại vùng đông bắc Syria –họ đã trở về an toàn.
BAGHDAD - Biểu tình chống chính quyền tiếp diễn tại thủ đô Iraq – lực lượng an ninh đàn áp bằng đạn cao su và đạn thật, ít nhất 7 người chết và gần 80 người bị thương hôm Thứ Năm.
HONG KONG - Cảnh sát dồn sức bảo vệ phòng phiếu để bầu cử địa phương được xúc tiến như đã định vào cuối tuần này.
KIEV - Văn phòng của TT Zelenski từ chối cung cấp ghi âm cuộc điện đàm Trump-Zelenski ngày 25-7 theo yêu cầu của đối thủ chính trị.
BEIJING - Giới chức Trung Cộng xác nhận: thương lượng mậu dịch “giai đoạn 1” tiếp tục đúng hướng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.