Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

09/01/200400:00:00(Xem: 7431)
HỘI CHỢ HÀNG ĐIỆN TỬ LAS VEGAS HY VỌNG 115,000 KHÁCH
Hội Chợ Điện Tử Hàng Tiêu Dùng tại Las Vegas năm nay hy vọng thu hút 115,000 người vào xem. Hội chợ bắt đầu từ ngày 8-1 và tiếp diễn hết ngày 11-1.

ĐỒNG EURO ĐỂ MỪNG SINH NHẬT TINTIN
Bộ Trưởng Tài Chánh Bỉ Quốc Didier Reynders trình làng một đồng Euro trị giá 10 Euro, đúc bằng bạc, để đón mừng năm thứ 75 ngày sinh của nhân vật tranh hoạt họa Tintin trong buổi lễ tại Brussels hôm thứ năm.

TOYS ‘R’ US BÁN TĂNG GẦN 1%


Công ty Toys ‘R’ Us Inc. nói hôm thứ năm rằng tổng thương vụ tăng chưa tới 1% trong đợt bán mùa lễ, nhưng thương vụ tại các tiệm tại Hoa Kỳ mở cửa lâu hơn một năm đã giảm gần 5%.

KHÔNG LƯU ĐÌNH CÔNG, ALITALIA BỎ 334 CHUYẾN BAY
Tình hình thê thảm tại các phi trường Ý, khi cơ quan Không Lưu đình công hôm thứ năm, buộc ít nhất 20,000 hành khách phải đổi kế hoạch, và còn hứa hẹn nhiều bất trắc khi có tin sẽ đình công cả ở khu vực xe buýt, xe điện và xe lửa dự kiến vào ngày thứ sáu. Hãng hàng không Ý Alitalia hiện đã hủy bỏ 334 chuyến bay khắp nước.

Cảnh sát Na Uy loan báo: vụ nổ súng hôm Thứ Bảy 10 tháng 8 tại đền Hồi Giáo ven đô đang được điều tra như là bạo động khủng bố
Vòng đàm phán sau cùng giữa Hoa Kỳ và Taleban đã ngưng sáng Thứ Hai 12 tháng 8
Thay thịt bằng rau quả có thể giúp ứng phó với biến đổi khí hậu
Tội ác giết hàng triệu người Do Thái trong thời Đệ Nhị Thế Chiến của Hitler và Đức Quốc Xã
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế (Amnesty International) hôm Thứ Sáu đưa ra lời cảnh báo du lịch
Một phim tài liệu mới, Đức Đạt Lai Lạt Ma
Văn phòng Hong Kong của Bộ ngoại giao Trung Cộng đã chuyển tới tòa lãnh sự Hoa Kỳ kháng thư
1 chính khách thuộc Quốc Dân Đảng, thân Beijing, tuyên bố “Chúng ta có thể biến Trung Cộng thành 1 đất nước hòa bình”.
Hoa Kỳ sẽ phải trả giá trong chiến tranh thương mại, khi Trung Cộng làm cho đất hiếm trở thành hiếm hơn
TT Duterte dự định đi Beijing thảo luận về tranh chấp chủ quyền tại Biển Đông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.