Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/05/200600:00:00(Xem: 3485)

- MCDONALD TĂNG THƯƠNG VỤ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hệ thống tiệm ăn McDonald's báo cáo thương vụ tại các tiệm đã mở ít nhất 13 tháng đã tăng 6.2% trong tháng 4, làm cổ phiếu trong ngày của hãng lập tức tăng 1.2%. Riêng tại Mỹ, thương vụ cùng cửa tiệm tăng 4.1%, trong khi tại Âu Châu thương vụ này tăng 9.3%.

 

- PHI SẼ MUA THÊM 425,000 TẤN GẠO VIỆT <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />NAM

 

Trong khi các bao gạo từ Việt Nam vẫn đang chất vào một cảng ở Manila hôm 8-5-2006, thì một viên chức chính phủ Phi Luật Tân trong Sở Lương Thực Quốc Gia NFA nói rằng Phi dự kiến sẽ trao cho các hãng xuất nhập cảng Việt Nam một hợp đồng mua 425,000 tấn gạo.

 

- GENERAL GROWTH LỢI TỨC TĂNG

 

General Growth Properties Inc., công ty đầu tư địa ốc và là sở hữu chủ lớn thứ nhì tại Mỹ về các thương xá, loan báo tiền điều hành tam cá nguyệt FFO, một đơn vị đo lường lợi tức thành công, đã tăng hơn 8% so với một năm trứơc đó. Tiền FFO tam cá nguyệt đầu của hãng là 227.3 triệu đô, tức 77 xu/cổ phần, trong khi cùng thời kỳ năm trứơc là 209.7 triệu đô, tức 72 xu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BERLIN - Mounir el-Motassadeq, là đồng lõa của khủng bố al-Qaeda tấn công Hoa Kỳ ngày 11-9-2001, thọ án 15 năm tù tại Hamburg (Đức), sắp đuợc trả tự do vào giữa Tháng 10, là trước thời hạn hơn 1 tháng.
BERLIN - Sau nhiều ngày khô nóng, thời tiết tại miền bắc nước Đức tiếp diễn hỗn loạn khi mưa và gió mạnh kéo đến khắp nước, đặc biệt dữ dội tại Hanover và ven Bắc Hải.
SEOUL - Địa điểm và thời gian họp 2 nhà lãnh đạo Nam, Bắc Hàn kỳ tới có thể thay đổi, không tại Pyongyang như đã tạm thỏa thuận.
PYONGYANG - Thông tấn chính thức KCNA phổ biến hình ảnh lãnh tụ Kim Jong-un thăm 1 xưởng sản xuất của tỉnh South Hwanghae trong y phục thoải mái.
MOSCOW - Chiến hạm Nga hoạt động tại Địa Trung Hải theo dõi tàu ngầm tàng hình của Hoa Kỳ.
Bắc Hàn sẽ vẫn giữ kiến thức hạt nhân để đối phó với sự thù địch của Mỹ... Bản tin KBS ghi rằng truyền thông Iran đưa tin rằng Ngoại trưởng Bắc Hàn Ri Yong-ho hôm 9/8 (theo giờ địa phương) đã có cuộc gặp với Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Larijani tại Tehran, thảo luận về vấn đề đàm phán phi hạt nhân hóa Mỹ-Triều.
SEOUL, Nam Hàn -- Hơn 1 triệu cá chết do nhiệt độ nước biển tăng cao... Bản tin Yonhap cho biết rằng theo Bộ Hải dương và thủy sản Nam Hàn cho biết tính tới 6 giờ chiều ngày 8/8, đã có 1,17 triệu con cá bị chết do nắng nóng kéo dài làm nhiệt độ nước biển tăng cao.
DHARAMSALA, Ấn Độ (VB) -- Đức Đạt Lai Lạt Ma nói hôm Thứ Sáu rằng dân tộc Tây Tạng sẵn lòng trở thành một phần trong quốc gia Trung Quốc, nếu được bảo đảm đầy đủ quyền giữ gìn văn hóa Tây Tạng.
BEIJING - Viên chức báo tin: đền Hồi Giáo chính tại miền bắc Hoa Lục sẽ bị phá bỏ, vì không đuợc cấp giấy phép thích hợp.
TRÊN PHI CƠ - Phóng viên CNN cùng 1 phi hành đoàn hải quân bay qua Biển Đông đã nhận thấy hành động quân sự hoá của Trung Cộng mở rộng nhanh chóng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.