BRUSSELS - Thủ Tướng Charles Michel tuyên bố: chính phủ Belgium không thể phê duyệt hiệp ước mậu dịch EU-Canada (hay CETA) vì 1 số chính quyền vùng không cho phép, gây bối rối khối kinh tế 28 nước.
Đài quan sát tại Mauna Loa (Hawaii) là cơ sở đo đạc chính lưu trữ hồ sơ từ 1958, tiên đoán mật độ carbon dioxide vẫn là trên số đo 400 PPM trong toàn năm, và khó hạ thấp trong nhiều thế hệ.
Theo tường thuật của thông tấn Reuters, bản tin của Bộ ngoại giao xác nhận ngoại trưởng Lavrov khuyến cáo phiá Hoa Kỳ phân biệt quân nổi dậy ôn hoà với khủng bố tại Syria.
WASHINGTON - 1 tin tặc Hoa Kỳ nổi tiếng tự xưng “The Jester” tấn công và gây biến dạng trang mạng của Bộ ngoại giao Nga để trả đũa các vụ tấn công mục tiêu Hoa Kỳ
Tổng thống đương nhiệm Duterte là con của tỉnh trưởng tỉnh Mindanao, lớn lên trong một tỉnh không ưa cả chính phủ trung ương ở Manila và ghét cả Hoa Kỳ.
Chính quyền miền Bắc cũng yêu cầu ông Thae đưa những gián điệp người Anh đã mua chuộc được tới tị nạn tại Bắc Hàn. Ông này bị đe dọa rằng nếu không hoàn thành được nhiệm vụ sẽ bị "vết đen" trong lý lịch,
ROME - Các nhà chuyên môn khuyến cáo các thành phố đầu tư với nhà nông và sản phẩm của nông nghiệp để dân quê không dời cư tới các xóm hẻm của thành phố
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.