NEW YORK - Các viên chức của tổ chức thương mại thế giới (WTO) hạ dự báo về tỉ lệ tăng trưởng mậu dịch toàn cầu 2016, lý do là trì trệ trong tăng trưởng GDP ở nhiều nước.
Cho tới nay 1 số nước phương tây và đồng minh Arap giúp quân nổi dậy ôn hoà bằng huấn luyện và trang bị vũ khí bộ binh trong lúc Hoa Kỳ thương luợng với Nga.
Ông lưu ý dư luận rằng Nga khoa trương lực luợng gần đây và thiết lập các hệ thống vũ khí nguyên tử mới, là vấn đề nghiêm trọng với ổn định và an ninh thế giới
JERUSALEM - Thủ Tướng Israel đã nhận biết rõ chính sách của Washington trong chuyến đi New York dự đại hội đồng LHQ – Thủ Tướng Netanyahu tuyên bố hôm Thứ Ba:
RAMALLAH - Các nhà lãnh đạo Palestine lên án ứng viên TT Donald Trump bỏ rơi hy vọng về giải pháp 2 nhà nước cùng tồn tại hoà bình tại Trung Đông khi tuyên bố:
Lãnh tụ Ahmedinejad không loan báo kế hoạch tranh cử TT vào Tháng 5-2017, nhưng 5, 6 bài diễn văn của ông trong thời gian gần đây đưa tới các đồn đoán về ý định tranh cử.
MOSCOW - Dữ liệu radar của Nga không có bằng chứng loạn quân thân Nga tại miền đông bắn phi cơ dân sự Malaysia, ám chỉ sự can dự của phòng không Ukraine, theo tin từ quân đội Nga và nhà sản xuất radar.
BERNE - Đa số phiếu trưng cầu dân ý tại Thụy Sĩ cho phép tăng quyền hạn do thám của chính phủ trong khi phe phản đối báo động quy chế trung lập của Thụy Sĩ có thể bị đe dọa
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.