Hôm nay,  

Gió Bão, Núi Lửa Cùng Tàn Phá

04/12/200600:00:00(Xem: 7597)

Gió Bão, Núi Lửa Cùng Tàn Phá

AFP/Getty Images
Dân làng đứng bên ngoài một ngôi nhà bị tàn phá dưới đống nham thạch núi lửa tràn tới trong khi các cây dừa của đồn điền bị gió thổi gãy ngọn tại làng Padang, thị trấn Legaspi, Phi Luật Tân hôm 3-12-2006. Các vùng chung quanh núi lửa Mayon đã bị tràn ngập bởi bùn nham thạch núi lửa. Hồng Thập Tự nói có thể hơn 1,000 người chết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - 1 đợt trừng phạt mới chống Moscow bằng những ngôn từ mà TT Trump sẽ thấy là khó để giải tỏa, cũng gồm 1 điểm có thể gây căng thẳng với châu Âu.
LAHORE - Ít nhất 25 người chết, 40 người bị thương trong 1 vụ nổ tại chợ rau quả của thành phố Lahore sáng Thứ Hai – nguyên nhân nổ trên con đường chính tại phiá nam Lahore chưa đuợc biết.
KABUL - Xe bom nổ tại khu tây của thủ đô Afghanistan, gây thiệt mạng hàng chục người gần nhà 1 phụ tá của hành chánh trưởng quan Abdullah Abdullah tương đuơng Thủ Tướng
Thượng tá phát ngôn viewn Sergei Rudskoi cho biết: trong ngày 21 và 22-7, quân cảnh Nga lập nút chận và đồn canh tại 1 khu vực trong vùng tây nam, và tại Eastern Ghouta, ven đô Damascus.
DOHA - TT Thổ Nhĩ Kỳ vưà đến Qatar trong 1 chuyến đi vận động ngoại giao giải tỏa cuộc đối đầu giữa 4 lân bang Arap và Qatar – Thổ Nhĩ Kỳ có căn cứ quân sự tại Qatar và tiếp tế luơng thực,
Truyền thông Israel cho hay: nhân viên an ninh sứ quán bắn 1 công nhân bản xứ 17 tuổi cầm dụng cụ mở ốc-vít xông tới và 1 chủ nhân chúng cư trúng đạn tử thuơng.
ANKARA - Nhân viên của báo Cumhuriyet bị đưa ra toà xét xử về tội hậu thuẫn khủng bố - các bị cáo có thể bị kết án tù nhiều năm,
SCHAFFHAUSEN - Cảnh sát Thụy Sĩ đang tìm bắt 1 người đàn ông bạo động dùng cưa máy tấn công gây thương tich 5, 6 người tại thị trấn Schaffhsusen gần biên giới Đức
Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã tính được bao nhiêu nhựa mà loài người đã sản xuất từ trước tới nay, và đi tới con số làm sửng sốt: hơn 9 tỉ tấn (hay 8.3 tỉ khối tấn).
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng có lối sống lành mạnh và không dính vào những thói quen nguy hiểm thì có thể gia tăng tuổi thọ tới 7 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.