Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/04/200200:00:00(Xem: 5772)
BỘ ĐỒ LÓT KHẢM 3,000 VIÊN NGỌC
Đó là bộ đồ lót đắt tiền. Cô người mẫu Nhật Bản mặc chiếc quần lót và nịt ngực trị giá 15 triệu đồng yen (khoảng 117,000 đô la), được gắn 3,000 viên ngọc quý, tại Tokyo hôm 27-4-2002. Công ty chuyên sản xuất đồ lót Triumph International Japan nói rằng chiếc nịt ngực dùng loại ngọc quý 4 cỡ, từ đường kính 1.9 ly tới 4 ly.

VIỄN THÔNG QUỐC DOANH LẤN ĐẤT PHONE DI ĐỘNG
Mặc dù là công ty quốc doanh, nhưng hãng viễn thông Mã Lai không lè phè như các hãng VN. Công ty nhà nứơc Telekom Malaysia cho biết sẽ mua nhiều cổ phần trong công ty điện thoại di động Technology Resources Industries (TRI). Điều này làm các nhà phân tích thị trường cho là chiến lược không ngoan, nhưng sẽ gây tai hại cho người tiêu thụ: Việc Telekom chiếm cổ phần lớn trong hãng điều hành phone di động lớn thứ nhì Mã Lai sẽ đưa kinh doanh hữu tuyến của Telekom bành trướng thêm lĩnh vực không dây.

99 CỤ CAO NIÊN NAM HÀN VÀO BẮC HÀN ĐOÀN TỤ 3 NGÀY VỚI THÂN NHÂN
Một nhóm 99 người cao niên Nam Hàn đã lên đường vào Bắc Hàn để gặp thân nhân mà họ không được gặp trong hơn nửa thế kỷ vì Cuộc Chiến Triều Tiên đã chia đôi Triều Tiên. Cuộc hội ngộ sẽ là vòng thức tư của các cuộc hội ngộ như thế, trong các quyết định đạt được nhờ cuộc thượng đỉnh lịch sử giữa 2 nước Nam-Bắc Hàn năm 2000. Họ hầu hết ở tuổi 70s và 80s, đã đi tàu tới khu giải trí Mount Geumgang của Bắc Hàn để gặp 186 người Bắc Hàn trong buổi đoàn tụ 3 ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
SEOUL, Nam Hàn -- Chính phủ Nam Hàn đã cho thử nghiệm mưa nhân tạo trên biển Tây.
DAVOS - Phóng viên Singapore tường thuật từ diễn đàn kinh tế thế giới: tỉ phú George Soros tố cáo chủ tịch Tập Cận Bình là kẻ thù nguy hiểm nhất của xã hội tự do.
CAIRO - Amnesty International (Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế) nhận định: Ai Cập chứng kiến cuộc tấn công chưa từng thấy chống lại quyền tự do phát biểu dưới thời TT el-Sisi, là Tướng cướp chính quyền từ 7 năm.
LONDON - Nữ hoàng Elizabeth đọc thông điệp hàng năm tại Women’s Institute ở Norfolk – bằng ngôn từ tế nhị, không minh thị đề cập tới Brexit, nữ hoàng nhắc nhở chính giới đang phân hóa nên tìm kiếm điểm chung để giải quyết khủng hoảng với viễn kiến rộng mở.
KABUL - Lãnh tụ đồng sáng lập tổ chức Taleban ra tù tại Pakistan hồi Tháng 10 đã được giao sứ mạng dẫn đầu cuộc đàm phán với Hoa Kỳ để chấm dứt chiến cuộc 17 năm.
TAIPEI, Đài Loan -- Hua Kỳ ủng hộ Đài Loan trong vận động đưa đảo quốc vào trở lại WHO. Bản tin RTI ghi rằng Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn bày tỏ cảm ơn Hạ viện Mỹ đã thông qua Đề án ủng hộ Đài Loan trở lại WHO.
Bắc Hàn phải cam kết giải trừ hạt nhân một cách cụ thể... Đó là đòi hỏi của chính phủ Nam Hàn. Bản tin KBS ghi rằng khi tới Davos, Thụy Sĩ để tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn kinh tế thế giới, Ngoại trưởng Nam HànKang Kyung-hwa nhấn mạnh Bắc Hàn phải cam kết giải trừ hạt nhân một cách cụ thể trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai dự kiến diễn ra vào cuối tháng 2 tới.
DAVOS - Trong 1 buổi sinh hoạt tối tại Microsoft Café, 1 phần trong các địa điểm hội họp do Microsoft thiết lập tại Davos nhân dịp họp “diễn đàn kinh tế thế giới – WEF”, tỉ phú hoạt động từ thiện Bill Gates đã chia sẻ kinh nghiệm cập
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.