Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/04/200200:00:00(Xem: 5971)
BỘ ĐỒ LÓT KHẢM 3,000 VIÊN NGỌC
Đó là bộ đồ lót đắt tiền. Cô người mẫu Nhật Bản mặc chiếc quần lót và nịt ngực trị giá 15 triệu đồng yen (khoảng 117,000 đô la), được gắn 3,000 viên ngọc quý, tại Tokyo hôm 27-4-2002. Công ty chuyên sản xuất đồ lót Triumph International Japan nói rằng chiếc nịt ngực dùng loại ngọc quý 4 cỡ, từ đường kính 1.9 ly tới 4 ly.

VIỄN THÔNG QUỐC DOANH LẤN ĐẤT PHONE DI ĐỘNG
Mặc dù là công ty quốc doanh, nhưng hãng viễn thông Mã Lai không lè phè như các hãng VN. Công ty nhà nứơc Telekom Malaysia cho biết sẽ mua nhiều cổ phần trong công ty điện thoại di động Technology Resources Industries (TRI). Điều này làm các nhà phân tích thị trường cho là chiến lược không ngoan, nhưng sẽ gây tai hại cho người tiêu thụ: Việc Telekom chiếm cổ phần lớn trong hãng điều hành phone di động lớn thứ nhì Mã Lai sẽ đưa kinh doanh hữu tuyến của Telekom bành trướng thêm lĩnh vực không dây.

99 CỤ CAO NIÊN NAM HÀN VÀO BẮC HÀN ĐOÀN TỤ 3 NGÀY VỚI THÂN NHÂN
Một nhóm 99 người cao niên Nam Hàn đã lên đường vào Bắc Hàn để gặp thân nhân mà họ không được gặp trong hơn nửa thế kỷ vì Cuộc Chiến Triều Tiên đã chia đôi Triều Tiên. Cuộc hội ngộ sẽ là vòng thức tư của các cuộc hội ngộ như thế, trong các quyết định đạt được nhờ cuộc thượng đỉnh lịch sử giữa 2 nước Nam-Bắc Hàn năm 2000. Họ hầu hết ở tuổi 70s và 80s, đã đi tàu tới khu giải trí Mount Geumgang của Bắc Hàn để gặp 186 người Bắc Hàn trong buổi đoàn tụ 3 ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
OTTAWA - Không riêng Hoa Kỳ, các chính quyền Canada, Đức, Pháp, Anh, Liên Âu, Australia và Nhật đã từ chối đầu tư của Trung Cộng từ nhiều tháng – họ hợp sức cùng chống lại Beijing trong phản ứng chưa từng thấy chống lại tư bản Hoa Lục, với lý giải bằng quan ngại về an ninh quốc gia.
WASHINGTON - Dân biểu Nancy Pelosi, lãnh tụ thiểu số Hạ Viện, khuyến cáo chính quyền Trump: thương ước Bắc Mỹ (hay NAFTA) đang tái đàm phán nên tiếp tục là thỏa thuận tam phương, không chỉ liên kết Hoa Kỳ và lân bang Mexico ở phương nam.
WASHINGTON - Trong phát biểu đầu tiên về vụ tống giam 2 nhà báo tường thuật cuộc khủng hoảng Rohingya tại Myanmar, lãnh tụ Aung San Suu Kyi (là cố vấn của chính quyền Naypidaw chịu ảnh hưởng của viên chức quân đội đã rút vào hậu trường) khẳng định: 2 phóng viên giúp việc Reuters bị tống giam không vì họ là nhà báo, không liên quan với tự do ngôn luận.
MOSCOW - Sau cùng, TT Trump hành động chống lại can thiệp bầu cử của ngoại nhân.
BRUSSELS - Nhà chức trách Belgium loan báo: đã thấy cúm heo nguồn gốc Bắc Phi phát hiện tại biên giới Belgium-Pháp.
NEE DEHLI - Thông tấn ANI loan báo: 3 tay súng khủng bố Jaish-e-Mohammed bị hạ trong 1 cuộc chạm súng tại quận Jammu của tỉnh bang biên giới Jammu-Kashmir hôm Thứ Năm.
Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.
DAMASCUS - Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (hay SOHR-trụ sở London) đưa tin: hơn 360,000 người thiệt mạng trong hơn 7 năm xung đột vũ trang – con số cụ thể của SOHR là 364,792 sinh mạng bị kết liễu, gần 1/3 là thường dân.
MOSCOW - 2 công dân Nga bị tố cáo dùng novichok hạ độc 2 người tại Salisbury khẳng định họ là du khách, ghé lại nơi đây vì nhu cầu chiêm ngưỡng 1 nhà thờ là di tích lịch sử, quần thể đá tảng Stonehenge, và di tích định cư của người tiền sử trong vùng, theo tường thuật của Russia Today (hay RT).
MANILA - Trung tâm báo bão Hawaii cho hay siêu bão có thể đến tỉnh Cagayan trong vùng đông bắc Philippines trong ngày Thứ Bảy tuần này, đe dọa hơn 4 triệu dân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.