Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/04/200200:00:00(Xem: 7098)
BỘ ĐỒ LÓT KHẢM 3,000 VIÊN NGỌC
Đó là bộ đồ lót đắt tiền. Cô người mẫu Nhật Bản mặc chiếc quần lót và nịt ngực trị giá 15 triệu đồng yen (khoảng 117,000 đô la), được gắn 3,000 viên ngọc quý, tại Tokyo hôm 27-4-2002. Công ty chuyên sản xuất đồ lót Triumph International Japan nói rằng chiếc nịt ngực dùng loại ngọc quý 4 cỡ, từ đường kính 1.9 ly tới 4 ly.

VIỄN THÔNG QUỐC DOANH LẤN ĐẤT PHONE DI ĐỘNG
Mặc dù là công ty quốc doanh, nhưng hãng viễn thông Mã Lai không lè phè như các hãng VN. Công ty nhà nứơc Telekom Malaysia cho biết sẽ mua nhiều cổ phần trong công ty điện thoại di động Technology Resources Industries (TRI). Điều này làm các nhà phân tích thị trường cho là chiến lược không ngoan, nhưng sẽ gây tai hại cho người tiêu thụ: Việc Telekom chiếm cổ phần lớn trong hãng điều hành phone di động lớn thứ nhì Mã Lai sẽ đưa kinh doanh hữu tuyến của Telekom bành trướng thêm lĩnh vực không dây.

99 CỤ CAO NIÊN NAM HÀN VÀO BẮC HÀN ĐOÀN TỤ 3 NGÀY VỚI THÂN NHÂN
Một nhóm 99 người cao niên Nam Hàn đã lên đường vào Bắc Hàn để gặp thân nhân mà họ không được gặp trong hơn nửa thế kỷ vì Cuộc Chiến Triều Tiên đã chia đôi Triều Tiên. Cuộc hội ngộ sẽ là vòng thức tư của các cuộc hội ngộ như thế, trong các quyết định đạt được nhờ cuộc thượng đỉnh lịch sử giữa 2 nước Nam-Bắc Hàn năm 2000. Họ hầu hết ở tuổi 70s và 80s, đã đi tàu tới khu giải trí Mount Geumgang của Bắc Hàn để gặp 186 người Bắc Hàn trong buổi đoàn tụ 3 ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Ngoại trưởng Hoa kỳ đã hoàn tất chuyến Á du – trước khi tiếp ngoại trưởng Rex Tillerson trong nửa giờ,
BRUSSELS - Viên chức lãnh đạo liên minh NATO đi Washington lần đầu tiên từ ngày TT Trump vào Bạch Ốc làm việc để hội đàm với các viên chức cao cấp Hoa Kỳ về chiến luợc chống khủng bố quốc tế
BEIJING - Chính sách 1 con của Trung Cộng thất bại - mục tiêu giảm sinh suất không đạt được, tình trạng lão hoá của dân số cũng không giải quyết đuợc.
BAGHDAD - Trong khi giới lãnh đạo Ngũ Giác Đài xem xét khả năng nối dài sự hiện diện quân sự tại Iraq, Thủ Tướng Haider al-Abadi tuyên bố: sự hiện diện quân sự của quốc tế nên giảm bớt khi khủng bố ISIS bị đánh bại.
BERLIN - Bộ trưởng kinh tế Brigitte Zypries cho biết: Đức sẽ kiện Washington tại “Tổ chức Mậu dịch Thế giới - WTO” nếu hàng Đức xuất cảng sang Hoa Kỳ bị tính thuế biên giới trong chính sách “America First.”
BEIJING -- Chính phủ Trung Quốc trng khi lạnh nhạt hẳn với chính phủ Nma Hàn về mọi mặt, lại lộ vẻ thân tình với các nước trong khu vực Đông Nam Á.
SPD muốn giật chiếc ghế thù tướng Đức nằm trong tay CDU/CSU do bà Merkel lãnh đạo nên SPD ủng hộ tối đa cho ƯCV hàng đầu của họ là Martin Schulz
Hợp đồng dự chi mua 34 phi cơ mới với giá 3.6 tỉ euro và 1.2 tỉ euro về huấn luyện và bảo trì – chi phí dự toán trong kế hoạch 40 năm là 15 tỉ euro.
ROME - Cơ quan Lương nông Quốc tế (FAO-bản doanh Rome) phát khuyến cáo Trung Cộng hành động sau khi cúm gà gây thiệt mạng hàng chục người tính từ đầu năm.
VATICAN - Vị chủ chiên của Giáo hội Công Giáo thế giới nói rõ: những kẻ tin cậy vào vật chất đang tiến trên đường tội lỗi, luôn nhắc đến Chuá, nhưng hư hỏng, không thấy đường lùi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.