Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/03/200600:00:00(Xem: 10584)
- Cảnh Cáo Hoa Lục

Ngoại Trưởng Condi Rice cảnh cáo Trung Quốc có thể thành 1 “sức mạnh xấu” ở Châu Á Thái Bình Dương, và nói Mỹ, Úc, Nhật phải góp tay làm việc với TQ.

- Biểu Tình Vì Di Dân

Thống Đốc Rod Blagojevich của Illinois đón người biểu tình ủng hộ quyền di dân. Cả chục ngàn dân Mễ biểu tình ở Chicago hôm Thứ Sáu.

- BRAZIL BẮT ĐƯỜNG DÂY BUÔN LẬU

Cảnh sát áp giải Manuel de Aguiar Costa, giữa, vào bản doanh cảnh sát sau khi bị bắt vì liên hệ đường dây buôn lậu ở Brasilia, Brazil, hôm 10-3-2006. Đường dây này chuyên buôn lậu rượu mạnh, nước hoa và sản phẩm đắt tiền vào Brazil nhờ giúp đỡ từ một viên chức Bộ Ngoại Giao và các nhà ngoại giao từ ít nhất 5 sứ quán ở thủ đô.

- HÀNG KHÔNG DELTA BÁO ĐỘNG BOM

Một nhân viên hãng hàng không Delta Airlines tìm cách hướng dẫn hành khách tới các cổng cần vào tại phi trường LaGuardia tại New York hôm 10-3-2006, sau khi Cổng Delta phía Tây Bắc di tản một phần, vì có một người đàn ông bỏ chạy xuyên điểm chặn kiểm soát mà không mang giày, theo lời Sở An Ninh Vận Chuyển.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
FARNBOROUGH - Đức và Trung Quốc đặt mua nhiều phi cơ chở khách với Airbus và Boeing, 2 đối thủ dự hội chợ hàng không Farnborough tại vương quốc thống nhất UK.
LONDON - Thủ Tướng David Cameron loan báo: Bộ trưởng nội vụ Theresa có thể nhận bàn giao chức vụ Thủ Tướng trong ngày Thứ Tư 13-7.
Cơ quan truyền thông của chế độ Pyongyang nhấn mạnh: vì Washington không chấp nhận yêu cầu tức khắc rút lại các trừng phạt, chúng tôi phải hành động đáp trả theo từng giai đoạn.
CARACAS - Hàng ngàn người Venezuela tràn qua biên giới, sang Colombia mua nhu yếu phẩm, hôm chủ nhật – biên giới đóng vì lý do an ninh từ Tháng 8-2015,
MOSCOW - Bộ ngoại giao Nga tố cáo định hướng của NATO chống lại mối đe dọa không có thật từ phương đông sau khi liên minh hô hào ứng xử cứng rắn với Moscow.
BERLIN - Cơ quan nhân dụng liên bang Đức (FEA) xác nhận ít nhất 30,000 người tị nạn đã tìm đuợc việc làm tính từ đầu năm 2015 và chính quyền Berlin đang nỗ lực tạo việc làm cho họ.
Bà Andrea Leadsom tuyên bố rút lui hôm Thứ Hai, cho hay bà cảm thấy không có đủ hậu thuẫn trong đảng, và nhấn mạnh “Công việc cần sự ổn định”.
Chủ tịch Jose Ugaz của Transparency International nói rõ: vấn đề là lãnh vực tư quan tâm đến mức nào về diệt tham nhũng, giảm nghèo tại những nơi họ làm ăn và giúp sức làm giảm bất quân bình lợi tức.
JOHANNESBURG - 4 tình nghi khủng bố, gồm 1 nữ, bị đưa ra toà Johannesburg (Nam Phi) hôm Thứ Hai về tội khủng bố – họ bị bắt hôm cuối tuần khi chuẩn bị đi Syria chiến đấu.
WASHINGTON - Hoa Kỳ gia tăng cường độ vận động quân sự trong cuộc chiến chống lại khủng bố Hồi Giáo ISIS bằng việc đưa hàng trăm binh sĩ giúp sức lực luợng Iraq chuẩn bị tái chiếm Mosul
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.