Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/12/199900:00:00(Xem: 8793)
HÃNG XE DAEWOO TẠM YÊN ỔN
Các chủ nợ địa phương của hãng xe Nam Hàn Daewoo Motor Co. đã đồng ý một kế hoạch tái cấu trúc nợ, trong đó cho tạm đông lạnh khoản nợ chính, theo lời Ngân Hàng Phát Triển Triều Tiên KDB, chủ nợ chính, cho biết. Theo hợp đồng, Daewoo Motor, một chi nhánh Daewoo Group, sẽ được hoãn trả khoản nợ chính cho tới cuối năm 2004.

HOA HẬU THẾ GIỚI: THIẾU NỮ ẤN ĐỘ


Cô Yukta Mookhey, giữa, 24 tuổi, vốn là Hoa Hậu Ấn Độ, với hai bên là hai Á Hậu Thế Giới - Hoa Hậu Nam Phi Sonia Raciti và Hoa Hậu Venezuela Martina Thorogood – đã chụp hình lưu niệm sau khi thắng vương miện Hoa Hậu Thế Giới Miss World tại Olympia, London, hôm 4.12. Ứng viên từ 92 quốc gia đã tham dự cuộc thi hoa hậu hàng năm này.

20 PHÁP LUÂN BIỂU TÌNH NGỒI, BỊ BẮT
Công an đã bắt các tín đồ Pháp Luân Công sau khi nhóm này tổ chức cuộc biểu tình ngồi tại Thiên An Môn, Bắc Kinh, trong khi các khách bộ hành vẫn thản nhiên dạo bước gần đó hôm Chủ Nhật 5.12. Khoảng 20 tín đồ Pháp Luân Công đã biểu tình ngồi hôm Chủ Nhật và đã bị công an bắt ngay sau đó.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HONG KONG - Đặc khu trưởng Carrie Lam họp báo sáng Thứ Ba 9 tháng 7 tuyên bố: luật dẫn độ đã “chết”, và xác nhận công việc này của chính quyền Hong Kong là “hoàn toàn thất bại”.
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
GENEVA - Uy Hội Thẩm Phán Quốc Tế (ICJ) nhận xét: nguyên tắc pháp trị tại Venezuela sụp đổ dưới quyền lãnh đạo của tập đoàn Maduro.
LONDON - Công điện ngoại giao của ĐS Anh gửi về London mô tả TT Trump là nguời thiếu khả năng, bất an và không xứng hợp với chức trách.
LONDON - Ông Philip Rycroft, là bộ trưởng phụ trách Brexit của nội các Theresa May trong 18 tháng tính đến Tháng 3, tuyên bố hôm 8 tháng 7: Brexit không thỏa thuận là đầy rủi ro, là tình huống đáng lo âu.
ATHENS - Kết quả cuộc bầu cử ngày 7/7 tại Hy Lạp: Đảng Tân Dân Chủ đã thắng với đa số áp đảon 4 năm sau khi đảng Syriza tả khuynh của lãnh tụ Alexis Tsipras hứa chấm dứt định hướng khắc khổ.
TEHRAN - Iran dọa sẽ tái khởi động số máy ly tâm và bắt đầu sản xuất uranium với tinh độ 20%, tiếp tục từ bỏ các cam kết với thỏa ước nguyên tử Vienna 2015.
BEIJING - Đại sứ Ấn Độ cho hay: khiếm ngạch mậu dịch của Ấn Độ trong giao thương với Trung Cộng cần được giải quyết trước khi trở thành căng thẳng ngoại giao.
SEOUL - Choe In-guk, là con của cựu ngoại trưởng cùng vợ đã đào tị qua Bắc Hàn năm 1986, cũng đã di cư tới Bắc Hàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.