Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/03/200600:00:00(Xem: 9939)
- HỌC TRÒ HẬU PHƯƠNG ỦNG HỘ CHIẾN BINH

Hạ sĩ lục quân Mỹ Joe Johnson, 48 tuổi, thuộc Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn Pháo Binh 118, đứng trước một bích chương ký tên bởi các học trò tiểu học ở California, tại trại ở Al-Asad, tỉnh Anbar, phía tây Iraq hôm 4-3-2006. Johnson tới Iraq, sau khi con trai là Justin bị chết vì bom vệ đường hồi tháng 4-2004.

- BÃO TUYẾT NHIỀU TIỂU BANG

Hai người lái xe tới giúp một người lái xe pick-up bị kẹt trong khi quẹo trái ở một ngã tư tại Pierre, S.D., hôm 20-3-2006. Một trận bão cuối mùa đông đã tràn vào nhiều tiểu bang một ngày trước khi Hoa Kỳ chính thức vào ngày đầu của mùa xuân, phủ tuyết dày một bộ (foot) trên South Dakota và Colorado, và làm Texas bị ngập lụt trầm trọng.

- BÁN CÀ PHÊ, BÁNH DONUT TĂNG VỌT

Một tiệm Wendy's/Tim Hortons tại Toronto. Công ty Tim Hortons Inc. dự tính mở thêm 200 tiệm cà phê và ban1h donut tại Canada và Mỹ, và nói dự kiến thương vụ cùng trong các tiệm Canada sẽ tăng từ 4% tới 5%.

- VOI DIỄN HÀNH GIỮA THỦ ĐÔ MỸ

Khoảng 10 chú voi gánh xiếc diễn hành xuyên qua các khu phố thủ đô Washington DC hôm 20-3-2006. Cuộc diễn hành truyền thống này ghi dấu khai mạc các hoạt động của gánh xiệc Ringling Brothers and Barnum and Bailey Circus nơi đây. Trong diễn hành cũng có nhiều chú hề.

- HÃNG ĐIỆN TOÁN DELL TĂNG TỐC VÀO ẤN ĐỘ

Michael Dell, trái, bắt tay tổng giám đốc chi nhánh Ấn Độ Dell's India Operations -- Romi Malhotra -- sau khi họp báo ở Bangalore, Ấn Độ hôm 20-3-2006. Hãng điện toán Dell dự tính tăng gấp đôi số nhân viên tại Ấn lên tới 20,000 nhân viên trong vòng 3 năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC-Cao ủy Tỵ nạn LHQ (hay UNHCR) báo tin: có thể hàng ngàn người đã chết vì đói tại các khu vực bị quân chính phủ vây hãm nhiều tháng
TEHRAN - TT Rouhani và phe thân cải tổ thắng lớn trong tổng tuyển cử, báo hiệu nước cộng hoà Hồi Giáo sẽ mở rộng giao thiệp với thế giới bên ngoài sau 1 thập niên bị cô lập
BERLIN - Trước lúc lên đường đi Bắc Phi, bộ trưởng nội vụ De Maziere của Đức cho biết sứ mạng của ông là thuyết phục các chính quyền Morocco,
Trong 1 cuộc phỏng vấn thu hình, Thủ Tướng Angela Merkel hô hào kiên nhẫn với nỗ lực đối phó với làn sóng di dân. Bà xác nhận chính sách mở cửa đón di dân không thay đổi,
ANKARA - Phó Thủ Tướng Lufti Elvan của Thổ Nhĩ Kỳ cho hay hơn 150,000 con của di dân Syria chào đời tại Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày phát sinh khủng hoảng Syria và đó là 1 gánh nặng nhân đạo.
NEWARK, NJ – Người giàu thì giàu hơn và nghèo lại nghèo hơn. Đây là loại điệp khúc phổ biến trở thành bình thường trên đường vận động tranh cử trong mùa bầu cử sơ bộ, nhưng lần này,
Robot “Atlas” mới của Boston Dynamics là một thay đổi trò chơi, không chỉ đối với các công ty, mà còn đối với xã hội, theo tổng giám đốc Jason Calacanis của trang mạng Insider.com cho biết hôm Thứ Tư.
Trong vòng 2 năm tới, công ty Tesla và Chevy có kế hoạch bắt đầu bán xe điện với loại chạy hơn 200 dặm giá $30,000 một chiếc. Ford, Volkswagen, Nissan và BMW đang đầu tư hàng tỉ đô la.
DURHAM, N.C.—Không khí ô nhiễm có thể làm tăng cơ nguy bệnh mập phì và bệnh tiểu đường, theo một nghiên cứu thực hiện với loài chuột trong phòng thí nghiệm,
WASHINGTON – Một loại gỗ tráng nhựa cứng làm sàn nhà (laminate flooring) sản xuất bởi Lumber Liquidators có thể làm tăng nguy cơ ung thư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.