Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/03/200600:00:00(Xem: 7812)
- HỌC TRÒ HẬU PHƯƠNG ỦNG HỘ CHIẾN BINH

Hạ sĩ lục quân Mỹ Joe Johnson, 48 tuổi, thuộc Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn Pháo Binh 118, đứng trước một bích chương ký tên bởi các học trò tiểu học ở California, tại trại ở Al-Asad, tỉnh Anbar, phía tây Iraq hôm 4-3-2006. Johnson tới Iraq, sau khi con trai là Justin bị chết vì bom vệ đường hồi tháng 4-2004.

- BÃO TUYẾT NHIỀU TIỂU BANG

Hai người lái xe tới giúp một người lái xe pick-up bị kẹt trong khi quẹo trái ở một ngã tư tại Pierre, S.D., hôm 20-3-2006. Một trận bão cuối mùa đông đã tràn vào nhiều tiểu bang một ngày trước khi Hoa Kỳ chính thức vào ngày đầu của mùa xuân, phủ tuyết dày một bộ (foot) trên South Dakota và Colorado, và làm Texas bị ngập lụt trầm trọng.

- BÁN CÀ PHÊ, BÁNH DONUT TĂNG VỌT

Một tiệm Wendy's/Tim Hortons tại Toronto. Công ty Tim Hortons Inc. dự tính mở thêm 200 tiệm cà phê và ban1h donut tại Canada và Mỹ, và nói dự kiến thương vụ cùng trong các tiệm Canada sẽ tăng từ 4% tới 5%.

- VOI DIỄN HÀNH GIỮA THỦ ĐÔ MỸ

Khoảng 10 chú voi gánh xiếc diễn hành xuyên qua các khu phố thủ đô Washington DC hôm 20-3-2006. Cuộc diễn hành truyền thống này ghi dấu khai mạc các hoạt động của gánh xiệc Ringling Brothers and Barnum and Bailey Circus nơi đây. Trong diễn hành cũng có nhiều chú hề.

- HÃNG ĐIỆN TOÁN DELL TĂNG TỐC VÀO ẤN ĐỘ

Michael Dell, trái, bắt tay tổng giám đốc chi nhánh Ấn Độ Dell's India Operations -- Romi Malhotra -- sau khi họp báo ở Bangalore, Ấn Độ hôm 20-3-2006. Hãng điện toán Dell dự tính tăng gấp đôi số nhân viên tại Ấn lên tới 20,000 nhân viên trong vòng 3 năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL, Nam Hàn -- Hy vọng hòa dịu trên bán đảo Đại Hàn... KBS cho biết đã mở lại đường dây điện thoại giữa quân đội Bắc Hàn và Bộ Tư lệnh Liên hợp quốc.
TOKYO, Nhật Bản -- Trận lụt vừa qua thê thảm... theo các tổng kết mới. Bản tin NHK ghi rằng tại Nhật Bản, có hơn 190 người thiệt mạng sau thiên tai tệ hại nhất trong nhiều thập niên qua. Hàng chục người hiện vẫn đang mất tích.
BERLIN - Sau nhiều năm trì hoãn, sau cùng chính phủ Đức đã quyết định trục xuất 1 người Tunisia 42 tuổi tình nghi là vệ sĩ của trùm khủng bố Bin Laden.
BERLIN - Nhà chức trách thủ đô liên bang Đức báo động giới cao niên: quân trộm cướp thường dùng đòn phân tâm với nạn nhân trong lúc đồng bọn lấy tài vật và nhanh chóng bôn tẩu.
TEHRAN - Amnesty International lên án nhà chức trách Iran về vụ đánh roi giữa công chúng 1 thiếu niên 14 hay 15 tuổi bị tố cáo uống rượu và gây rối.
ADDIS ABABA - TT của tỉnh bang Somalia thuộc Ethiopia ra lệnh trả tự do tất cả tù chính trị và cựu viên chức.
KAMPALA - Sau khi 1 nhà lập pháp của đảng cầm quyền Uganda bị bắn chết, TT Museveni quyết định cấp thiện xạ và xe bọc thép để bảo vệ an ninh các dân cử.
JUBA - Kết quả biểu quyết tại QH South Sudan cho phép gia hạn nhiệm kỳ của TT tại chức Salva Kiir đến năm 2021.
Anh: Khám Phá Lọ Thuốc Độc Novichok Tại Nhà Nạn Nhân
LONDON - Nguyên thủ Hoa Kỳ tuyên bố tại thủ đô Anh Quốc: Vương quốc sẽ không đạt được thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ nếu kế hoạch Brexit của Thủ Tướng Theresa May được khai triển.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.