Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/03/200600:00:00(Xem: 9151)
- HỌC TRÒ HẬU PHƯƠNG ỦNG HỘ CHIẾN BINH

Hạ sĩ lục quân Mỹ Joe Johnson, 48 tuổi, thuộc Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn Pháo Binh 118, đứng trước một bích chương ký tên bởi các học trò tiểu học ở California, tại trại ở Al-Asad, tỉnh Anbar, phía tây Iraq hôm 4-3-2006. Johnson tới Iraq, sau khi con trai là Justin bị chết vì bom vệ đường hồi tháng 4-2004.

- BÃO TUYẾT NHIỀU TIỂU BANG

Hai người lái xe tới giúp một người lái xe pick-up bị kẹt trong khi quẹo trái ở một ngã tư tại Pierre, S.D., hôm 20-3-2006. Một trận bão cuối mùa đông đã tràn vào nhiều tiểu bang một ngày trước khi Hoa Kỳ chính thức vào ngày đầu của mùa xuân, phủ tuyết dày một bộ (foot) trên South Dakota và Colorado, và làm Texas bị ngập lụt trầm trọng.

- BÁN CÀ PHÊ, BÁNH DONUT TĂNG VỌT

Một tiệm Wendy's/Tim Hortons tại Toronto. Công ty Tim Hortons Inc. dự tính mở thêm 200 tiệm cà phê và ban1h donut tại Canada và Mỹ, và nói dự kiến thương vụ cùng trong các tiệm Canada sẽ tăng từ 4% tới 5%.

- VOI DIỄN HÀNH GIỮA THỦ ĐÔ MỸ

Khoảng 10 chú voi gánh xiếc diễn hành xuyên qua các khu phố thủ đô Washington DC hôm 20-3-2006. Cuộc diễn hành truyền thống này ghi dấu khai mạc các hoạt động của gánh xiệc Ringling Brothers and Barnum and Bailey Circus nơi đây. Trong diễn hành cũng có nhiều chú hề.

- HÃNG ĐIỆN TOÁN DELL TĂNG TỐC VÀO ẤN ĐỘ

Michael Dell, trái, bắt tay tổng giám đốc chi nhánh Ấn Độ Dell's India Operations -- Romi Malhotra -- sau khi họp báo ở Bangalore, Ấn Độ hôm 20-3-2006. Hãng điện toán Dell dự tính tăng gấp đôi số nhân viên tại Ấn lên tới 20,000 nhân viên trong vòng 3 năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Lên tiếng trên làn sóng truyền hình về mối đe dọa khủng bố, TT Thổ Nhĩ Kỳ cho hay bom người tấn công thí mạng tại 1 đám cưới ở thành phố Gaziantep trong vùng đông nam là 1 đưá trẻ 12 tuổi
BERLIN - Chính phủ Đức khuyến cáo dân chúng tồn trữ nhu yếu phẩm như là dự phòng trường hợp tai họa – theo kehoạch dân phòng sẽ đuợc nội các thảo luận vào ngày Thứ Tư tuần này,
Chính phủ Italy đề nghị 1 thỏa thuận quốc phòng tương tự "vùng Schengen" để ứng phó với chủ nghĩa khủng bố bằng 1 lực luợng đa quốc duới quyền 1 bộ chỉ huy đặc biệt và thống nhất.
ROME - Dân vùng tháp nghiêng nổi tiếng tại thành phố Pisa vận động người trong cộng đồng ký tên trên kiến nghị phản đối dự án xây dựng đền Hồi Giáo cách tháp nghiêng chỉ 400 mét
Thông tin của WikiLeaks phóng đi vào lúc sau 2 giờ sáng Thứ Hai cho hay: người lạ leo tường sứ quán Ecuador lúc 2 giờ 47 phút sáng đã thoát đi sau khi bị nhân viên an ninh phát giác.
Dân cư được kêu gọi, nên dự trữ một nguồn cung cấp thức ăn cá nhân trong mười ngày
Kỹ nghệ chuối toàn cầu có thể bị xóa sổ trong vòng từ 5 tới 10 năm tới vì bị bệnh nấm lan nhanh, theo các nhà khoa học cảnh báo.
21 quốc gia tại Đông Âu và Trung Âu muốn công dân của họ ở ngoại quốc trở vì dân bỏ đi đã dẫn tới sút giảm GDP 7%. Theo IMF, con số còn có thể tăng 9% nếu khuynh hướng hiện nay tiếp tục.
Tổ chức bất vụ lợi hoạt động về môi trường WaterAid cho biết rằng trong khi báo chí quốc tế bày tỏ quan ngại về tình hình các lực sĩ Thế Vận Rio 2016,
2 chiến đấu cơ Su-24 tấn công phòng tuyến của YPG tại và gần Hasaka hôm Thứ Năm, theo loan báo của phát ngôn viên đại úy Jeff Davis.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.